TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG BỊ TAI NẠN HƠN MỘT NĂM, TÒA CHƯA XỬ

[TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG BỊ TAI NẠN HƠN MỘT NĂM, TÒA CHƯA XỬ] Hồi tháng 2 có một vụ tai nạn làm phẫn nộ dư luận, đã gần một năm trôi qua nhưng vẫn chưa được xét cử mặc dù bằng chứng không thể chối cãi.

Đây là Bích Hường, một tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines. Một cô gái được trời ban tặng nhan sắc say đắm. Cô ta là lao động chính của gia đình với sự nghiệp và tương lai sáng ngời phía trước.

Vào tầm 5 giờ sáng khi di chuyển bằng GrabBike đến sân bay, cô ta đã bị một chiếc Mercedes đụng. Anh tài xế thì qua đời còn cô thì bị thương. Theo người dân kể thì người điều khiển chiếc xe bốn bánh có dấu hiệu bia rượu.

Trong khu vực có camera cho nên bằng chứng đầy đủ. Nhưng không biết sao tòa án lại tiếp tục đẩy lùi ngày xét xử. Cho đến bây giờ đã hơn 10 tháng trôi qua. Hiện tại cô ta đang nằm liệt giường ở bệnh viện và nhà với thương tật hơn 75% vĩnh viễn.

Pháp luật và công lý ở đâu khi để cô gái này phải chịu thiệt suốt đời mà không được đền bù. Thủ phạm là ai mà vẫn được bao che. [19.11.2020]

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

Bich-Huong-Tiep-Vien