NẾU SHARK TANK VIỆT NAM NÓI THẬT

[NẾU SHARK TANK VIỆT NAM NÓI THẬT] Năm nay không còn Shark Tank Việt Nam để coi nữa. Tiếc thật. Giờ chúng ta lưu lại kỷ niệm với phong cách khác. Thay vì chém gió thì sẽ nói thật. Lưu ý, nội dung sau đây chỉ mang tính chất giải trí chứ đừng tin.

 1. Shark Trần Anh Vương – “Lạy mấy đứa nào tin cái show nhảm này. Không tin thì Google mấy công ty mình hứa rót vốn coi giờ còn hay không.”
 2. Shark Phạm Thanh Hưng – “Vụ BBI Mall sụp đổ là mình không biết gì hết nhé. Mình chỉ đầu tư rồi rút thôi. Mấy bạn tìm họ mà giải quyết.”
 3. Shark Thái Vân Linh – “Speak Vietnamese with giọng lơ lớ là cách tạo ấn tượng hiệu quả nhất vì dân Việt Nam trùm sính ngoại.”
 4. Shark Lê Đăng Khoa – “Dù các em có làm việc 14 tiếng, 1 tháng đọc 6 quyển sách thì vẫn là đứa ngốc vì tin những gì anh nói.”
 5. Shark Phạm Văn Tam – “Tổ cha báo Tuổi Trẻ bóc phốt mình. Ở Việt Nam thì ai mà không nhập hàng Trung Quốc mà chỉ mình bị chửi?”
 6. Shark Nguyễn Xuân Phú – “Hên quá Shark Tam bị bóc phốt trước mình. Rút sớm cho lẹ.”
 7. Shark Trương Lý Hoàng Phi – “Bạn anh Ku Búa trước đây học lớp của mình, nói mình không biết cái gì hết. Mình xin xác nhận đó là sự thật.”
 8. Shark Đỗ Thị Kim Liên – “Lập nhà máy nước sông Đuống không cần bỏ vốn, bán nước cho dân đen thu lãi trăm tỷ. Sau đó mở công ty bảo hiểm rồi tự gọi mình là Madam cho sang miệng.”
 9. Shark Nguyễn Ngọc Thủy – “Vì Soya Garden mà mình phải lấy tiền từ APAX bù lỗ, nợ lương nhân viên tùm lum. Lên đọc review công ty có nhiều chuyện vui lắm.”
 10. Shark Dzũng Nguyễn – “Kêu Thảo Quyên đem ViralWorks lên chém gió nhưng thực chất làm việc cho Metub. Mấy bạn trẻ tin chỉ có chết.”
 11. Shark Nguyễn Thanh Việt – “Tụi mình đã ký kết với Luxstay trước rồi. Sau đó lên làm màn chém gió 1h kinh điển để dụ đám con nít chơi.”
 12. Shark Louis Nguyễn – “Xưa đi vượt biên thì gọi là Ngụy lưu vong. Còn giờ có tiền thì gọi là Việt kiều yêu nước. Chân lý.”

Đến giờ ai mà còn tin cái chương trình này thì đúng là quá ảo tưởng. Shark Tank Việt Nam chứ có phải đâu Mỹ đâu phải khởi nghiệp. Chém gió giải trí là chính. [09.10.2020]

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12