KU BÚA CHƯA BỊ BẮT, VÌ SAO – NINO HUỲNH BỊ BẮT

[KU BÚA CHƯA BỊ BẮT, VÌ SAO – NINO HUỲNH BỊ BẮT] Trưa nay nhận được tin nhắn mang lại chút lo sợ. Đó là Nino Huỳnh và Nguyễn Đăng Thương, 2 admin của nhóm “Bàn Luận Về Kinh Tế – Chính Trị” đã bị Công An TPHCM bắt giữ tại gia mà không có giấy lệnh. Gia đình hết sức bất ngờ.

Tôi thì ít khi nào giao lưu với nhóm này nhưng nó khá nổi tiếng. Điều này làm không ít người hoang mang. Nếu chỉ thể hiện chính kiến trên Facebook mà bị bắt thì tương lai sẽ ra sao.

Thế nào cũng có người đọc diễn đàn này và tò mò tự hỏi “Ku Búa là ai mà sao vẫn chưa bị bắt?”

Không giấu gì, xin khai luôn.

  1. Ku Búa là một Dư Luận Viên cao cấp. Nếu bạn để ý kỹ thì sẽ thấy anh ta chưa bao giờ chỉ trích chính quyền hoặc đả kích thành viên của bộ chính trị.
  2. Ku Búa chỉ sản xuất nội dung chứ không làm gì. Vừa thiệt vừa giỡn, chẳng ai biết được mà lần.
  3. Ku Búa chuyên môn làm nản lòng những bạn phản động với những thông điệp như “ĐCS sẽ không sụp đổ,” “Kinh tế Việt Nam sẽ phát triển” và “Chúng ta không thể nào làm được gì.”
  4. Ku Búa rất tài trong việc dắt mũi dư luận. Mỗi lần viết bài thì sẽ troll với câu nói kinh điển nhoi nhức nhối “Gái Bắc Kỳ ngon bà cố.” Độc giả mỗi lần đọc xong là mất hết sức chiến đấu.
  5. Ku Búa là một người đi hai hàng. Chuyện gì cũng làm, miễn sao túi có tiền là được.

Cho nên các bạn đừng quá lo, Ku Búa là DLV cao cấp đi hai hàng thì ai mà rảnh đụng tới làm gì cho mệt. Gửi lời đến gia đình hai anh kia, vừa viết vừa khóc vừa cười vừa không biết phải làm sao. [15.6.2020]

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

ninohuynh