KU BÚA BỊ REPORT 16.8.2020 – FACEBOOK COMMUNITY STANDARDS

[KU BÚA BỊ REPORT 16.8.2020 – FACEBOOK COMMUNITY STANDARDS] Nếu có điều gì đó khó hiểu và không thể nào định nghĩa được thì “Nội quy cộng đồng của Facebook” đứng hàng đầu.

Thật không thể hiểu được. Tôi đã sàn lọc rất kỹ và lựa chọn thuật ngữ rất nhẹ nhàng và lãng mạn. Đến mức chửi cũng nghe như đang khen đối tượng. Nhưng vẫn bị đám đông báo cáo.

Bắt đầu từ hôm thứ 2, inbox tràn ngập những tin nhắn độc giả chụp màn hình gửi. Đang có lực lượng nào đó đang tập hợp sức mạnh để báo cáo các trang chính trị trái chiều. Lạ lùng thay, Cafe Ku Búa là một trong những mục tiêu hàng đầu. Có phải vì tôi khen gái Bắc Kỳ quá nhiều?

Bản thân tôi chỉ là một chàng chạy xe ôm bình dân kiếm sống qua ngày chứ không có gì cao sang. Mắc kẹt với tấm hộ chiếu màu xanh của Việt Nam nên không thể nào đi đâu khác. Cho nên rất dễ thương nhưng điều đó vô nghĩa trong mắt đám đông.

Buồn quá. Nên tạm khoá page chính một tuần, chờ đến khi nào tập thể yêu nước kia bớt cuồng nhiệt với nỗ lực đề xuất thì sẽ mở lại.

Nó đã làm ảnh hưởng ít nhiều. Nhưng chẳng sao, đã làm DLV cao cấp thì phải tiếp tục. Cho nên đừng lo cho tôi, nhân loại sẽ tận thế trước khi các thanh niên đỏ dám làm gì thằng xe ôm này. Cực kỳ tự tin với mức độ cao hơn tuyệt đối. Online thì họ to mồm là chính chứ ngoài đời như thỏ. Thật dễ thương.

Xin kết thúc với khẩu hiệu lừng danh để trấn an những ai đã lỡ yêu tôi đang lo lắng. “Gái Bắc Kỳ ngon bà cố.” [18.6.2020]

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

Facebook-community