KEM TRÀNG TIỀN VÀ KU BÚA – REVIEW THẬT LÒNG

[KEM TRÀNG TIỀN VÀ KU BÚA – REVIEW THẬT LÒNG] Kem Tràng Tiền nổi tiếng, một biểu tượng của Hà Nội gần đây đã thay đổi logo và nhận diện khiến trông trẻ trung và hiện đại hơn. Nhưng nếu phải đánh giá thật lòng thì xin nói sau đây.

  1. Lý do duy nhất Kem Tràng Tiền nổi tiếng là vào thời bao cấp, nhà nước quốc hữu nền kinh tế. Cho nên đây là nơi duy nhất bán kem ở Hà Nội và có thể là cả miền Bắc.
  2. Kem Tràng Tiền phát triển dựa trên sự độc quyền chứ không phải cạnh tranh. Cho nên chất lượng cũng tương tự, gần như không thay đổi hay tiến bộ.
  3. Cách phục vụ thì cực kỳ tệ. Họ là siêu thị kem hay quán kem? Nếu là siêu thị thì sao không phân phối, còn nếu là quán kem thì tại sao phải xếp hàng chờ dài cổ rồi mới mua được.
  4. Kem rất bình thường, có thể nói là y chang như những que kem 5-10k ở siêu thị hay tiệm tạp hoá. Chứ không ngon như loại cao cấp.

Đi dạo vòng quanh Hồ Gươm thì ngoài họ ra chẳng còn nơi nào bán nữa. Muốn ăn kem bình thường nhưng mang thương hiệu thời bao cấp, thì đi Kem Tràng Tiền. Còn nếu muốn ăn kem ngon hơn thì hãy vô mua ở Circle K đối diện. Đó là nhận xét thật lòng của tác giả. [20.6.2020]

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

kem-trang-tien