ĐÀN ÔNG CỞI TRẦN, PHỤ NỮ MẶC ÁO NGỰC

[ĐÀN ÔNG CỞI TRẦN, PHỤ NỮ MẶC ÁO NGỰC] Chẳng có luật nào cấm nam hay nữ phải mặc quần áo cả, chỉ là muốn hay không, nhưng tất cả đều tự nguyện mang lên thân thể nhưng bộ đồ. Đó là cách con người tách biệt khỏi con vật, thông qua những sản phẩm trí tuệ nhằm trang trí cơ thể trời cho.

Đàn ông nếu cảm thấy nóng thì có thể cởi trần. Như lúc đi tắm biển hay hồ, ngực của họ thì kích cỡ cố định và không linh động. Ngược lại, phụ nữ thì được tạo hoá ban tặng hai núi đôi cực kỳ quyến rũ dù là lớn hay nhỏ. Mặc áo ngực không phải là để che lại mà giúp bảo vệ tài sản quý giá đó.

Hãy tưởng tượng, Bích Phương không mặc áo ngực rồi đi bộ hay chạy vòng vòng. Hai cái ấy sẽ nhảy tưng tưng tửng tửng từng tưng thì làm khổ cô ta biết chừng nào. Núi đôi cô ấy rất dẹp thì hãy giữ gìn, đừng làm nó tổn thương. Nếu không thì hàng tá thanh niên sẽ u sầu.

Đàn ông được cởi trần nhưng tuỳ lúc chứ không tuỳ tiện. Nếu họ có cặp “bưởi” mềm mại và êm ái thì cũng sẽ mặc áo ngực như người nữ thôi. Đây không phải là phân biệt giới tính mà là ý thức bảo vệ bản thân. Nó không ảnh hưởng gì đến cơ hội nghề nghiệp hay giá trị trước pháp luật.

Chừng nào người nam có thân hình như người nữ thì đó mới là bình đẳng, còn hiện tại thì không. Mỗi giới tính hãy làm nhiệm vụ của mình, đó mới công bằng. [12.6.2020]

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

bich-phuong