KIÊN TRẦN, PHAN QUỲNH VÀ NGUỴ BIỆN IELTS

[KIÊN TRẦN, PHAN QUỲNH VÀ NGUỴ BIỆN IELTS] Nếu ai chưa biết thì hai ngôi sao trong làng IELTS Việt Nam đang dính phốt nói dối về điểm thi để trục lợi. Thực hư ra sao thì không rõ nhưng theo dõi thì cực kỳ ghét cách nguỵ biện trong câu trả lời.

“Bạn có làm giả hay nói dối điểm thi IELTS để trục lợi không?”

Kiên Trần: “Tuổi trẻ ai cũng có những lúc lầm lỡ. Tôi cũng vậy….Mình đang ở Canada có công việc ổn định và lương cao…Có anh bạn ở cùng nhà GATO với thành công của mình, anh ta nói dối để ở lại…Từ đây mình không dùng Facebook nữa.”

Phan Quỳnh: “Không ai hoàn hảo…. Có người đang đe doạ tính mạng và bịa thông tin cá nhân….Hiện tại có nhiều thông tin không chính xác…Em xinh, anh Ku Búa mê gái mà đúng không?”

Nếu nhận lỗi thì mọi chuyện đã qua và mọi người sẽ thay thứ. Nhưng với tư duy nguỵ biện của thế hệ CNXH thì lại tìm cách chối. Để rồi mất uy tín cá nhân với mọi người.

Riêng Ku Búa thì không liên quan gì hết, rảnh nên câu view thôi. Trước đây có cãi lộn với Kiên Trần về Bitcoin, sau khi bong bóng sụp đổ thì không còn tương tác gì nữa. Cũng lâu rồi. Mình vẫn bênh Phan Quỳnh nha, vì mê gái. [22.5.2020]

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

kientran