LGBT VÀ KU BÚA – QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN

[LGBT VÀ KU BÚA – QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN] Mặc dù ngày LGBT 17/5 đã qua nhưng xin bày tỏ quan điểm cá nhân về chủ đề này. Là một người yêu chuộng sự đa dạng và ủng hộ sự khác biệt, bản thân tác giả không cảm thấy có vấn đề gì với cộng đồng LGBT cả.

Bất cứ ai sinh ra cũng đặc biệt và đáng được trân trọng. Bản thân tôi cực ghét những ai có cái nhìn cực đoan về điều này. Có người thích con gái, có người thích con trai. Mỗi người đều có lựa chọn riêng và đáng được bảo vệ, miễn sao không tạo xung đột và dẫn đến thiệt hại.

Các bạn đừng bao giờ cói đó là khuyết điểm mà hãy biến nó thành thế mạnh đáng để tự hào. Vì ai cũng đặc biệt. Ở ngoài đời tôi cũng biết vài bạn LGBT và họ cực kỳ dễ thương. Hãy mãi như vậy nhé.

Tuy nhiên, là một chàng trai sống ở Việt Nam thì tôi có vài cái nhìn riêng. Như mọi người đã biết, đất nước chúng ta có rất nhiều gái đẹp. Trong mắt tôi, không ai xinh hơn các cô gái Bắc Kỳ. Mỗi lần đến Hà Nội hay miền Bắc thì lòng này luôn tê tái bởi giọng nói ngọt ngào và nét mặt thanh tú.

Nhiều lúc nói thầm trong lòng, “Xin cảm ơn Tạo Hoá đã cho con sống ở đây, xung quanh là hàng tá các cô gái xinh ngất trời. Có chết cũng cam lòng.” Vì gái Việt Nam quá xinh đẹp. Đi nhiều nước thì sẽ thấy rằng không nơi đây có con gái sở hữu nét tự nhiên và dịu dàng như nơi đây.

Cho nên tôi thực sự không hiểu nếu bạn là một chàng trai ở Việt Nam thì làm sao có thể không thích con gái cho được. Ai cũng có ý kiến riêng nhưng đối với tôi, đây là điều cực kỳ khó chấp nhận. Hãy nhìn đi, các cô gái tuyệt đỉnh thế này mà bạn lại không thích ư? Thật vô lý. Không thể nào.

Làm trai ở Việt Nam mà không mê gái có lẽ là một sự lãng phí hết sức nghiêm trọng vì bạn đã bỏ lỡ một lý do đáng sống trong đời. Bạn có thể thích người cùng giới, tôi ủng hộ. Nhưng nếu là con trai, thì hãy nhìn đắm đuối các cô gái. Xem đi, quá xinh. Nhìn kìa, quá đậm đà. Lắng nghe trong thầm lặng, ôi giọng nói như mía như đường. Lòng trai này đã chết đắm trong mắt nàng.

Tôi không chỉ trích, chỉ tò mò. Không suy nghĩ tiêu cực, chỉ hơi khó thuyết phục. Ở đâu thì có thể khác chứ ở Việt Nam thì chẳng có lý do gì để các chàng trai không mê gái cả. Vì gái Việt Nam quá xinh.

Yêu mấy em gái, yêu mấy em gái Bắc Kỳ. Tôi yêu các em. Các bạn nam cũng vậy nhé. Cảm ơn mọi người. [18.5.2020]

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

kblgbt