HẠ THẤP LGBT – HIỆN TƯỢNG QUÁI DỊ

[HẠ THẤP LGBT – HIỆN TƯỢNG QUÁI DỊ] Tôi luôn ủng hộ sự lựa chọn cá nhân. Cộng đồng LGBT rất đáng yêu và phải luôn được bảo vệ. Cho dù ý kiến của bạn là gì về giới tính của họ thì hãy giữ cho riêng mình.

Tôi thì không có sự bất đồng nào với bất cứ ai cả. Tuy nhiên, theo dõi một số người nổi tiếng gần đây sử dụng thương hiệu LGBT để phát triển bản thân khiến mọi người có chút bất bình. Bây giờ nó không còn là phong trào đòi hỏi bình quyền nữa mà dần biến hành một trào lưu câu view. Bị lợi dụng bởi một số cá nhân hám danh, họ từng bước một khiến mọi người có cái nhìn tiêu cực về cộng đồng dễ thương này.

Ở đây xin không nêu tên ai. Nhưng hãy dừng lại và đừng làm xấu mặt nữa. Nếu muốn nổi tiếng thì hãy tìm một đặc hiểm nào đó của riêng mình và biến nó thành lợi thế cạnh tranh. Đừng núp sau vỏ bọc LGBT nữa. Bạn đang hạ thấp tất cả.

PS: Muốn đọc ý kiến bình dân thì kéo xuống comment. Gõ ở đây dễ ăn chửi. [19.5.2020]

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

Búa là một người rất thích con gái, nhất là gái Bắc Kỳ. Cho tôi cực kỳ dị ứng khi thấy một bạn nam nào đó không mê gái. Không thể hiểu được luôn. Sống ở nơi có quá trời gái đẹp như Việt Nam mà không mê gái là sự ngốc ngếch và lãng phí. Làm trai thì ra trai, phải mê gái. Đừng ỏng ẹo như đàn bà rồi gọi đó là cá tính.

Riêng mình thì không có vấn đề gì với LGBT, luôn ủng hộ và bảo vệ. Tuy nhiên, nếu bạn là một LGBT thì e rằng chúng ta chỉ có thể làm đối tác hoặc cộng sự chuyên nghiệp. Còn nếu bạn là một chàng trai thích con gái thì chúng ta sẽ thành bạn tri kỷ của nhau. Vì tình yêu cho con gái.

lgbt1