KHÔNG TRẢ LỜI TIN NHẮN VÀ COMMENT – KU BÚA BÂY GIỜ LÀM GÌ

[KHÔNG TRẢ LỜI TIN NHẮN VÀ COMMENT – KU BÚA BÂY GIỜ LÀM GÌ] Mình không hiểu mấy ngày nay đã ăn trúng cái gì mà gõ liên tục. Nó xuất phát từ việc rảnh rỗi quá mức cho phép. Cho nên nhìn cái gì cũng muốn phản hồi và tham gia bàn tán.

Vì học và làm việc trước máy tính và trên internet cho nên dễ mất tập trung. Một khi đã làm rồi thì không ngừng được. Nội hôm nay mà đã 10 bài ngắn dài rồi. Không thể tin được có người rảnh tới vậy.

Điều hữu ích là nó giảm xì trét và tạo nội dung để tám dóc. Nhưng mặt trái là gõ nhiều quá nên dễ loãng. Hơn nữa, nó khiến mình lười coi inbox và trả lời comment. Vì nhiều quá nên cũng nản, nhất là mấy cá nhân thích bu vô chửi. Nhưng đã tham gia diễn đàn thì phải thực hiện phép lịch sử tối thiểu.

Dạo này thì mình chuyển sang làm Dư Luận Viên chuyên nghiệp cho nên mỗi lần nhìn thấy nội dung hay tấm ảnh nào đó mà không làm đúng chuẩn là cảm thấy ngứa tay. Nhưng không thể tốn quá nhiều thời gian cho nó được.

Cho nên bạn nào inbox mà cả tháng rồi mình chưa trả lời thì cũng đừng giận, có bạn nhắn cả năm mình mới đọc. Mình mà nói chuyện với ai thì có nghĩa là người đó rất đặc biệt trong đời.

Chắc phải thuê cộng tác viên nào đó giả danh để phụ.

“Không trả lời tin nhắn và comment” – (động từ) hành vi bất lịch sự của Thằng Xe Ôm chứng minh bạn không phải là gái Bắc Kỳ nên không được quan tâm. [10.5.2020]

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

temp-copy-3