HỌC TIẾNG ANH Ở ĐÂU – HANA’S LEXIS VS PHAN QUỲNH

[HỌC TIẾNG ANH Ở ĐÂU – HANA’S LEXIS VS PHAN QUỲNH] Ở đây xin không ủng hộ ai vì nó chẳng có ý nghĩa gì cả. Chỉ nói vầy. Nếu đã làm giáo viên thì hãy nên thành thật, người ta sẽ bỏ qua và tha lỗi cho bạn. Chuyện nhỏ mà, đừng làm lớn gì. Hãy chuyên nghiệp lên.

Giờ vô chủ đề, học tiếng Anh ở đâu. Bạn có thể vào đây.

  1. Youtube – Có hàng tá tài liệu trên đó, miễn phí.
  2. Netflix – Mỗi tháng bỏ ra 100-200k đi, không phí đâu.
  3. Reddit – Hóng hớt thiên hạ tám dóc.
  4. Quora – Theo dõi tranh luận trí thức, đừng nhốt mình trong ao làng Việt Ngữ mãi.
  5. BBC News – Tin tức.
  6. Audible – Sách audio, bỏ tiền ra mua đi.
  7. Kindle – Sách điện tử tiện lợi hơn in nhiều. Mua cái Kindle sẽ rõ.
  8. Hollywood – Có hàng tá phim để coi, bạn có thể tải lậu.
  9. Podcast – Nghe audio về thời sự.

Đương nhiên là nếu muốn có sự bài bản thì phải đến trường lớp rồi nhưng đa phần sẽ là tự học. Hãy tìm cho mình đam mê nào đó, tìm hiểu tất cả về nói. Còn không nếu rảnh thì lên Netflix cầy phim rồi đam mê sẽ đến.

Thú thật là tôi chưa bao giờ có chứng chỉ IELTS nên chẳng biết thi nó sao để được điểm, cũng không biết nó nhìn ra sao luôn. Từ đó giờ chaỵ xe ôm chứ có được may mắn ăn học như người ta đâu. Nhưng khi nhìn qua nhiều trung tâm và chương trình thì thực sự thấy không thuyết phục, nội dung lẫn người dạy. Cách viết và nói rất kỳ, người ta nhìn vô là biết. Nhưng đây chỉ là nhận xét của Thằng Xe Ôm. Bạn hãy tìm đến nơi khác, đây chỉ dẫn lối cho bạn.

Quên, mượn hơi của hai nhân vật kia để truyền tải thông điệp thôi. Bạn Phan Quỳnh rất dễ thương, thả tim cho em. Nếu em thành thật và chuyên nghiệp thì sẽ xinh hơn nhiều. Hôn em. [24.4.2020]

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

english