CHỬI KU BÚA – KHÔNG LIÊM SỈ

[CHỬI KU BÚA – KHÔNG LIÊM SỈ] Trước tiên, xin chào tất cả các bạn đã đến diễn đàn này. Tôi rất vinh dự khi được mọi người biết đến. Là một không giản mở, tất cả quan điểm cũng như ý kiến đều được bảo vệ và gần như có sự kiểm duyệt nào.

Cho nên các bạn thích thì chửi thoải mái. Nhưng hãy suy ngẫm đôi chút.

  1. Ku Búa nhận được cả ngàn câu chửi. Cái của bạn có gì ấn tượng đáng để bận tâm đến. Gần không. Bạn là gì mà đáng được chú ý?
  2. Ku Búa nhận tiền để được ăn chửi, lương cũng khá khá. Cả phe Bò Đỏ và Bò Vàng cũng thi đua coi ai xuất sắc nhất cho nên nếu muốn lên top thì bạn phải cực kỳ sáng tạo với câu chửi của mình.
  3. Ku Búa là DLV cao cấp đi hai hàng. Cho nên anh ta không mấy quan tâm về chính kiến. Bạn có chửi gì đi nữa thì anh ta vẫn đứng vững. Đi hai hàng nên sẽ sống lâu dài.
  4. Ku Búa không phải là một người mà là tập thể. Chứ đâu có ai rảnh mà cà khịa tứ xứ.
  5. Ku Búa không có liêm sỉ. Bạn càng chửi bới thì anh ta càng khoái. Đó là niềm vui. Bị thần kinh đã lâu nên không còn cảm giác nữa.

Như nguyên lý marketing “Thà bị thiên hạ ghét và chửi còn hơn không ai biết đến mình.” Với tinh thần đó, một lần nữa, cảm ơn đã ghé ngang. Gần đây xe ôm ế khách nên có ngày gõ cả chục bài. Siêu rảnh. [24.4.2020]

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

chuiKB