KU BÚA CÓ SỢ KHÔNG – LÀM DLV CAO CẤP THÌ SỢ GÌ

[KU BÚA CÓ SỢ KHÔNG – LÀM DLV CAO CẤP THÌ SỢ GÌ] Có một bạn độc giả cực kỳ dễ thương inbox hỏi, “Bộ anh không sợ người ta tìm ra Facebook rồi bị bắt không?” Đây là câu trả lời của mình.

Chào em. Thấy em lo cho anh nên cảm động quá. Xin giải thích.

Trước đây thì sợ, gõ chính trị là một hành vi rất nguy hiểm và nhạy cảm. Hiện tại thì những người tham gia quá đông rồi nên không có nhà tù nào có thể chứa được hết. Ngoài ra, miễn sao đừng biến ý tưởng mình thành hành động bên ngoài thì không ai làm gì đâu. Miễn là biết mức độ và ngừng đúng lúc để đi lâu dài.

Quên nữa, anh mới vào Đảng. Hiện tại là một DLV cao cấp thì ai rảnh để ý đến anh. Nếu em để ý thì anh chưa bao giờ và không hề chống tổ chức hay nhà nước mà chỉ phê bình góp ý để xây dựng. Theo anh thì chính quyền hiện tại khó mà sụp đổ, khả năng là gần không. Khi trong tay không tiền không quyền mà đòi “lật đổ” thì là hoang tưởng tuyệt đỉnh. Không bao giờ có chuyện đó vì không thể.

Thêm nữa. Hãy chú ý đến chiến thuật của page này. Người điều hành nó nói về chính trị để câu view nhưng ở dưới thì làm họ nản lòng với cách troll “Gái Bắc Kỳ ngon bà cố.” Đây là cách đánh lạc hướng dư luận chứ không đùa.

Ku Búa có rất nhiều anti-fan. Chỉ cần xuất hiện thôi thì thiên hạ sẽ bu vô chửi. Bị Nam Kỳ và Bắc Kỳ chửi, Cánh Tả và Cánh Hữu cũng như Cánh Gà cũng hay canh me rồi bu vô giành phần. Họ hoạt động liên tục và rất nhiệt tình.

Nhưng em biết gì không. Chẳng ai làm gì cả. Họ không dám, không thể và cũng không có khả năng làm gì khác ngoài chửi. Tất cả đều là chiêu trò của Búa để quảng bá cho những đối tượng tiềm năng. Bộ họ tưởng anh không hay biết gì sao. Chỉ cần gõ một cái trong ô tìm kiếm là ra.

Hãy suy nghĩ như vầy. Mỗi lần người ta chửi là tự động quảng cáo cho tên tuổi Ku Búa. Vậy tội gì phải lo lắng hay từ chối. Những bạn anti khác thì cứ tưởng là thật nên bu vô góp tương tác nhưng tất cả đều nằm trong kế hoạch truyền thông.

Cứ thế. Anh cho độc giả cảm giác phẫn nộ rồi tiêu diệt nó. Như cho người ta hy vọng rồi dập tắt. Cách định hướng này là đỉnh cao và nguy hiểm nhất. Để làm được thì không hề dễ và cần trình độ nhất định. Họ cân thù rồi vui vẻ. Những seeder thì chửi để quảng cáo, những anti thì hùa theo chửi rồi chẳng ai dám hay có thể làm gì.

Ngay cả đám ComCom cũng thừa nhận là đơn vị marketing không công của Ku Búa. Làm DLV cao cấp thì sợ gì em. Đừng quá lo.

Thế nào, em muốn vào Đảng chung với anh không? [18.2.2020]

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

scare