GÁI PHẢN ĐỘNG – LÝ DO ĐỂ GẶP

[GÁI PHẢN ĐỘNG – LÝ DO ĐỂ GẶP] Tin hay không tuỳ bạn, trước đây tôi rất mắc cỡ và ít nói. Nhưng bỗng một đêm ngủ dậy thì mất hết liêm sỉ. Tôi chẳng quan tâm đến thiên hạ nói gì và bắt đầu cởi mở hơn. Tôi tham gia nhiều hội nhóm và nói chuyện với đủ thứ người. Họ đã dạy tôi nhiều và ngược lại.

Nhưng lần này xin nói về “Gái Phản Động.” Ở đây có nghĩa là những cô gái có quan điểm chính trị trái nghịch với chủ trương của nhà nước. Đếm đến hiện tại kể từ ngày gõ phím 5 năm về trước thì tôi đã gặp ít nhất 50 cô gái như vậy và cảm thấy có gì đó rất cuốn hút.

Cho nên tôi sẽ cho bạn lý do vì sao để gặp những cô Gái Phản Động.

  1. Gái Phản Động không nói chuyện nhảm về show biz, thời trang hay làm đẹp. Những chuyện ruồi bu. Ngược lại, họ phân tích về kinh tế và chính trị. Chưa hết, họ còn là những nhà bình luận về đàn ông và con người cũng như đất nước rất sắc bén. Ngồi cà phê với họ bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán.
  2. Gái Phản Động rất công bằng và góp phần. Bạn không cần phải bao họ vì họ sẽ chủ động phụ tiền. Mà đâu phải hẹn họ mà trai bao, hình như tôi nói lãng thì phải.
  3. Gái Phản Động rất có trách nhiệm với bản thân và mọi người. Họ ý thức được mình nên làm gì trong xã hội để tồn tại mà không mất giá trị bản thân. Nếu có vấn đề, họ sẽ chỉ ra. Nếu thấy bất bình, họ sẽ lên tiếng. Nếu thấy bạn có duyên, họ sẽ chủ động.
  4. Gái Phản Động như những nhà Nữ Quyền hiện đại. Họ theo đuổi bình quyền nhưng không quên thiên chức làm mẹ. Nhưng đó là nếu bạn xứng đáng và đủ thuyết phục họ.
  5. Gái Phản Động được ăn học đầy đủ và có sự nghiệp vững chắc. Họ là những cô gái có cuộc sống đầy đủ và tự lo cho bản thân. Họ không bánh bèo và không hột mít cho nên bạn không cần phải bảo vệ làm gì.

Xã hội thì có người này người kia, xấu và tốt, tuyệt và tồi. Đừng vì vài người tiêu cực mà bỏ lỡ cơ hội gặp những người đem cho bạn những giá trị mới. Nếu hỏi tôi thích gái nào thì sẽ trả lời là Gái Phản Động vì những lý do trên. Không tin thì bạn thử đi. [16.2.2020]

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

girl