CAFE KU BÚA VS AN LAM

[CAFE KU BÚA VS AN LAM] Trong giới phản động thì có một page rất tếu mà tôi theo dõi. Nội dung thì nhàm, hình ảnh thì không chất nhưng đủ để mua vui cho đời. Đó là An Lam. Biết nhau cũng 4 năm rồi.

Sau đây là những điểm khác biệt.

  1. Cafe Ku Búa là chàng thanh niên 30 tuổi, thất nghiệp và đang chạy xe ôm để kiếm sống qua ngày ở đường Nguyễn Chí Thanh. An Lam là một công dân của thành phố Heo Chó Mèo, năm nay 27 tuổi đời, tốt nghiệp trường Nghệ Thuật và bây giờ buôn bitcoin để nuôi bản thân.
  2. Cafe Ku Búa bắt đầu vào cuối năm 2014 bên Triết Học Đường Phố, ban đầu làm cho vui nhưng có lẽ có duyên với nghề gõ phím. An Lam bắt đầu vào năm 2015, tự thân, tự lực và tự sướng.
  3. Cafe Ku Búa là DLV cao cấp và hay cùng ComCom quảng cáo cho nhau, độc giả thì cứ nghĩ là ghét nhau nhưng quá lầm. An Lam đăng chủ yếu những tấm hình troll, comment xàm và những tiêu đề tếu của báo chí nhà nước.
  4. Cafe Ku Búa rất thích gái Bắc Kỳ và không ngại chia sẻ cảm xúc đó. An Lam thì cũng vậy, thích Ku Búa và cực ưng gái Bắc Kỳ.
  5. Cafe Ku Búa thì cho rằng ĐCS khó mà sập và phản động chỉ mang tính chất phản biện chứ không thể làm gì hơn. An Lam thì cũng nghĩ vậy, cùng lắm là kinh tế xuống rồi lên lại chứ sụp đổ là chuyện ảo tưởng.

Cả hai đều yêu đời, yêu nước và yêu gái nên vẫn tiếp tục cho dù có chuyện gì xảy ra. Vì nói về những thứ nhạy cảm nên hay bị report. Búa vì là DLV cao cấp nên không bị gì, chỉ là chiêu trò để câu like và lấy lòng người dân thôi. Trong khi đó, An Lam hôm kia đăng bài về corona nên đã bị mất page. Đây là hậu quả của việc không chịu gia nhập tổ chức, bây giờ đang trách mình sao không đi hai hàng như anh Ku Búa thì đã an toàn rồi.

Hiện tại page mới nằm ở link @dranlampage. Sau vài tiếng đồng hồ thuyết phục thì An Lam đã đồng ý gia nhập nhóm chung với Ku Búa và ComCom. Bây giờ làm DLV, hàm Thiếu Uý. Ai rảnh thì vô coi. [30.1.2020]

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

anLam