TẾT 2020 – LỜI KU BÚA VIẾT CHO NGÀY CUỐI NĂM

[TẾT 2020 – LỜI KU BÚA VIẾT CHO NGÀY CUỐI NĂM] Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa thôi thì chúng ta sẽ qua một năm mới theo lịch truyền thống. Hiện tại Trung Quốc và Việt Nam đang lo sợ bị bệnh dịch Corona, riêng tôi thì xin không bình luận vì không có chuyên môn. Tôi cũng không thích ăn theo xu hướng để câu like vì chỉ coi thường độc giả và không mang lại giá trị gì cho cả hai.

Không thể tin được đây là lần thứ năm tôi viết những dòng chữ này cho dịp cuối năm. Tôi xin cảm ơn tất cả những bạn độc giả đã theo dõi trong suốt thời gian qua. Đúng có, sai có, khen có và chửi cũng có. Tôi rất cảm động vì mọi người đã bỏ thời gian và công sức để ghé thăm và nghe một Thằng Xe Ôm nói gì.

Sau Tết thì vôi và các ad có vài ý tưởng và dự án để làm, còn thành công hay không thì chưa nói được gì. Nhưng đây không nói về những điều đó mà chỉ muốn gửi lời cảm ơn và chúc cuối năm.

Bản thân tôi không thể nào phát triển nếu không có những lời tư vấn của người khác. Từ hình ảnh, cách trình bày cho đến thông tin. Sự có mặt của tôi ngày nay là đóng góp gián tiếp của họ.

Ngoài ra, tôi xin cảm hơn những fanpage nào đã đăng tải và chia sẻ nội dung của Cafe Ku Búa cho những người khác ở những diễn đàn khác. Đứng đầu có lẽ là Nhật Ký Yêu Nước, Vietlive TV, Đô Thành Sài Gòn, An Lam và hàng chục fanpage khác. Đây cũng là thành công của chính các bạn và cả tập thể cộng đồng Phản Động. Dù có ý kiến khác nhau, nhưng chẳng quan trọng. Hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau làm gì đó về mặt truyền thông trong tương lai.

Cảm ơn những diễn đàn khác đã cho tôi cơ hội để bày tỏ quan điểm của mình. Nếu không có những BBC Tiếng Việt, TheAnh28 hay Beat thì không gian mạng sẽ rất nhàm chán.

Nhưng trên hết, tôi xin cảm ơn những bạn Bò Đỏ đã liên tục chửi bới và làm nhục tôi với những thuật ngữ hết sức sáng tạo và phong phú. Từ những lời đả kích cho đến kêu gọi report, các bạn đã góp sức quảng bá hình ảnh tôi cho những người bất đồng khác. Đi đầu chính là những page như ComCom và Cảnh Sát Cơ Động. Những người khác thì có thể chửi bới nhưng đối với tôi, các bạn thật dễ thương. Hãy tiếp tục đáng yêu như vậy nhé.

Ku Búa và ComCom đã ký một hợp đồng hợp tác quảng cáo. Lâu lâu tôi cà khịa họ và họ làm ngược lại. Cả hai đều hỗ trợ lẫn sau và phát triển. Quá tuyệt vời đúng không. Tôi ưng mấy ad ComCom nhất.

Quên, phải nhắc luôn đến những cá nhân và tổ chức hội nhóm chửi khác. Từ Bắc Kỳ cho đến Nam Kỳ, từ đối thủ cho đến những bạn “Ghét Ku Búa” khác. Những câu chửi, những lời miệt thị đầy mùi GATO và những chia sẻ đâm chọt của các bạn là lý do vì sao tôi được nhiều người biết đến. Thật dễ thương. Các bạn là những nhân viên marketing hiệu quả nhất tôi từng có. Tôi rất buồn vì không có tiền để trả công nhưng sau này sẽ đền đáp.

Chúc mọi người một năm mới đầy thành công. Cuối cùng, chúc các em gái Bắc Kỳ ngày càng xinh đẹp. Các em là cảm hứng của anh. Giọng nói ngọt và nét mặt xinh thần tiên đã làm động lực cho tôi tiếp tục bất chấp bị chửi bới.

Xin kết thúc với khẩu hiệu lừng danh, “Gái Bắc Kỳ ngon bà cố.” [24.1.2020]

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

2020