MÓN QUÀ CÔ GÁI TẶNG CHÀNG TRAI – TÌNH PHÍ CHIA ĐÔI

[MÓN QUÀ CÔ GÁI TẶNG CHÀNG TRAI – TÌNH PHÍ CHIA ĐÔI] Đây chắc là chủ đều muôn thuở. Tình phí là vấn đề gây nhiều tranh cãi. Các bạn nam thì hay phàn nàn về việc gánh chi phí khi hẹn hò. Tôi nghĩ các bạn nên suy ngẫm để hiểu vấn đề. Vì những đồng tiền bạn trả chẳng là gì so với những thứ một cô gái mang lại.

Đi ăn hay hẹn hò thì chia đôi ư? Là con trai thì đừng nên làm vậy với con gái. Không phải cô ta không có tiền mà đang ra tín hiệu để bạn thể hiện sự nam tính của mình.

Là phái mạnh thì hãy chủ động và nhận đa phần trách nhiệm dù trong cuộc sống hay tình yêu. Không thể đòi hỏi sự công bằng với phái yếu được. Nếu cô ta phụ thì tốt, chia sẻ thì tuyệt vời hoặc chia đều thì càng đáng yêu. Nhưng nếu không thì cũng chẳng sao.

Khi một cô gái chờ bạn trả những món lặt vặt, cô ta đang cho bạn cơ hội để bảo vệ. Đó là cách cô ta thả thính bạn chứ không phải nhỏ mọn gì.

Bạn trai trong trường hợp này chắc không am hiểu tâm lý phái nữ nên cứ đòi cưa đôi tình phí.

Con trai là nam tính, con gái thì nữ tính. Cả hai có chức năng giới tính riêng của mình. Cho nên hãy trở thành một chàng trai đúng nghĩa và bao che cho người yêu.

Cô gái thực ra đã phải đánh đổi rất nhiều. Chỉ là bạn chưa nhận ra hoặc không thấy thôi. Không tin đúng không.

Khi cả hai hẹn đi ăn, bạn ăn mặc sao cũng được, còn cô ta phải tốn 1-2 giờ để trang điểm và chọn bộ đồ xinh nhất để trở thành thiếu nữ trong mắt bạn. Có bao giờ bạn nghĩ đến những đồng tiền cô ta phải chi để mua mỹ phẩm chưa.

Là một cô gái thì sẽ có ít nhiều người theo đuổi. Nhưng cô ta lại chọn bạn và dành tình cảm cũng như thời gian đó cho chàng trai cô ta cho rằng xứng đáng nhất. Bạn vinh dự lắm đó.

Khi cả hai yêu đến mức đủ nhiều thì sẽ thế nào cũng muốn dân hiến cho nhau. Bạn chỉ cần làm và cảm nhận còn cô gái phải gánh chịu sự đau đớn của lần đầu và rủi ro mang thai. Nó đáng giá bao nhiêu so với những khoản chi tiêu của bạn.

Rồi khi cả hai lập gia đình, cô ta phải hy sinh sắc đẹp và thanh xuân của mình để đưa vào đời những đứa con cho bạn. Mỗi thiên thần lấy đi chín tháng của cuộc đời và vài năm nuôi dưỡng. Nếu là bạn thì có chịu đánh đổi không.

Cho nên đừng hẹp hòi với cô gái ấy. Sau này, cô ta sẽ trả bạn lại gấp vạn lần. Cho dù đó là một cái nắm tay, nụ hôn, sự ân ái, một đứa con hoặc sự ổn định của một gia đình.

Bạn chỉ tốn chút xíu để đổi lại món quà vô giá. Quá lời rồi còn gì? Bạn chỉ trả tiền còn cô ta trả cả đời con gái. Nên đừng đòi hỏi gì vì chính cô ta là món quà rồi. Nhớ nhé. [22.1.2020]

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

girl