GÁI BẮC KỲ TRONG MẮT KU BÚA VÀ MỌI NGƯỜI

[GÁI BẮC KỲ TRONG MẮT KU BÚA VÀ MỌI NGƯỜI] Nếu tham gia và theo dõi diễn đàn này đủ lâu thì bạn sẽ để ý rằng tôi hay khen gái Bắc Kỳ. Không phải để khen đểu đâu mà vì tôi thực sự cảm nắng họ.

Nhưng những cô bạn gái của tôi thì không nghĩ vậy và chúa ghét việc tôi thả thính gái Bắc Kỳ. “Anh thích gái Bắc Kỳ quá sao không cưới đi?” Cái này vô duyên. Người ta thích thì thích thôi. Cưới hỏi thì liên quan gì.

Đó là một trong những mâu thuẫn giữa tôi và bạn mà không bao giờ có hồi hết. Sau đây là 5 điểm khác biệt về góc nhìn về gái Bắc Kỳ.

  1. Ngoại hình – Búa nghĩ là rất xinh vì lai Hán. Còn bạn Búa thì chẳng thấy gì hấp dẫn.
  2. Giọng nói – Búa thì thấy các bạn ấy có giọng cực ngọt và quyến rũ, nghe là muốn chết vì đê mê. Nhưng bạn Búa thì cho rằng họ có giọng chua ngoa và đanh đá.
  3. Tư duy sống – Búa cho rằng gái Bắc Kỳ vẫn còn suy nghĩ truyền thống nên phù hợp với việc làm mẹ, nên họ đẻ nhiều. Bạn Búa thì cho rằng các cô gái ấy giả nai để moi tiền trai.
  4. Chửi – Búa thì thấy ở đâu cũng có người này người kia. Những cô gái Bắc Kỳ tôi quen chẳng ai chửi cả mà lại rất ghét ai nói tục. Bạn Búa thì nhắc đến gái Bắc Kỳ là nghĩ ngay đến mấy cảnh đánh ghen và câu “Đjt mẹ” kinh điển.
  5. Để yêu – Trong mắt tôi gái Bắc Kỳ là thiên thần, phải thử yêu một cô mới được. Còn bạn Búa thì chúa ghét gái Bắc Kỳ, nói “Quen ai thì quen, quê gái Bắc Kỳ thì đừng quen em nữa.”

Tóm lại là tôi vẫn ưng gái Bắc Kỳ còn bạn bè thì không. Chẳng hiểu được. Gái Bắc Kỳ xinh quá trời, cưng chết. Lâu lâu thì có vài trường hợp cực đoan nhưng không sao. Tôi vẫn ưng. [21.1.2020]

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

acky