NHẮN TIN KU BÚA KHÔNG TRẢ LỜI – VÌ CHẢNH HAY GÌ

[NHẮN TIN KU BÚA KHÔNG TRẢ LỜI – VÌ CHẢNH HAY GÌ] Hôm bữa nghe từ một ad khác kể vài bạn nói Búa chảnh, vì nhắn tin mà không bao giờ thấy trả lời. Cái này đúng, vì inbox bây giờ chắc hơn vài trăm tin nhắn chưa mở. Để không gây nhiều lầm thì xin trả lời vì sao.

  1. Không biết mình có duyên hay gì mà nhiều bạn thích nhắn tin “đ.it mẹ” liên tục không ngừng gì. Cho nên trong inbox toàn mấy tin chửi và nhảm. Vài cái thì còn bấm nút chứ nếu nhiều quá thì cũng lười. Cho nên tôi mặc kệ, không đọc luôn.
  2. Khi bạn nhắn tin thì rất dễ bị trôi bởi những tin nhắn trên.
  3. Mình chạy xe ôm nên rất mệt. Tối về chỉ muốn nhìn hình gái Bắc Kỳ cho phê, nên lười trả lời và kiểm tra luôn. Có thể nói là 90% tin nhắn trong inbox là chửi, phiền quá nên khỏi đọc cho nhức não.
  4. Mình vẫn trả lời một số bạn nhưng hơi lâu vì là người hướng nội nữa.

Tuy nhiên, mình có sự ưu tiên rất đặc biệt. Đó là nếu gái nhắn tin thì trả lời, còn trai thì làm lơ, không hiểu vì sao lại vậy. Cực kỳ ưu tiên những bạn gái Bắc Kỳ, bận cỡ nào cũng trả lời. Cho nên mấy bạn đừng nghĩ xấu mình. Có gì nhắn tin ở fanpage ‘Cafe Ku Búa + Friends’ vì bên đây ít tin nhắc chửi hơn. Rảnh thì đọc.

Rất ít nhắn tin với ai, nếu có, thì có nghĩa bạn là người đặc biệt trong đời của mình. [08.12.2019]

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

inbox