KU BÚA COMMENT DẠO – MARKETING VÀ NỘI DUNG SÁNG TẠO

[KU BÚA COMMENT DẠO – MARKETING VÀ NỘI DUNG SÁNG TẠO] Không biết các bạn sao chứ từ ngày tôi đi comment dạo thì trình và kỹ năng sáng tạo nội dung của tôi lên như diều gặp gió. Thấy cái gì cũng muốn gõ, chứng kiến cái gì cũng muốn biến thành nội dung.

Không biết vì lý do gì mà nhiều comment của tôi trở thành top, chắc tại nhắc tới thuật ngữ “Bắc Kỳ” nên 90% phản hồi là chửi. Nhưng không buồn, rất vui vì được mấy bạn kia quan tâm.

Làm việc này tôi mới nể các bạn làm marketing. Ban đầu tôi cũng khinh thường mấy bạn lắm vì nói trong đầu: “Đám này có làm khỉ khô gì đâu” hay “Làm có chút xíu mà mất bao nhiêu tiếng đống hồ.”

Trông dễ nhưng rất khó. Vì người làm marketing phải suy nghĩ và tận dụng tất cả kiến thức để gom hết vài vài chục chữ. Để có một khẩu hiệu hay một câu thì phải viết đi xoá lại cả chục lần. Khâm phục các bạn marketing, tôi không còn khinh mấy bạn nữa. Sự sáng tạo của các bạn là quá vĩ đại.

Tôi bắt đầu có cảm giác mình đã học và chọn sai ngành, đáng lẽ phải học và theo đuổi marketing mới đúng. Chỉ là chút phút giây ảo tưởng thôi chứ không có gì. Bạn nào ở đây là dân marketing thì xin góp ý và chỉ dẫn để Thằng Xe Ôm này lên trình. [07.12.2019]

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

comment