KU BÚA BỊ FUNFACT VIETNAM BLOCK

[KU BÚA BỊ FUNFACT VIETNAM BLOCK] Hồi này có bạn tag ‘Cafe Ku Búa’ nên vô trả lời, ai dè đã bị chặn khỏi trang rồi. Từ nay chỉ biết đứng lặng im nhìn chứ không thể nói được. Dù gì cũng tôn trọng quyết định của anh ad đó.

Giờ xin nhận sai và tự hỏi vì sao bị chặn.

  1. Comment nhiệt tình nhưng nhây. Không ai muốn trang mình thành nơi để một trang khác ý kiến. Như một đội bóng không thể có hai Huấn Luyện Viên và một công ty khó có hai CEO. Cái này mình nhây, mà công nhận nhây. Comment đầy chất xám cơ mà. Mà nhây, 30 tuổi mà nhây hơn con nít, bị ghét là phải.
  2. Liên tục gọi anh ad là Bắc Kỳ trong khi đi là thuật ngữ người ta không thích.
  3. Và lý do chính. Liên tục khen “Gái Bắc Kỳ ngon bà cố” trong khi đối với các bạn gái Bắc Kỳ thì nó rất phản cảm. Tuần trước có một bạn gái kêu mình đừng nói vậy nữa vì nghe rất “mất dạy.” Nhưng mình không thể, tình yêu của mình với gái Bắc Kỳ đã ăn vô máu rồi.

Mình sẽ tiếp tục comment ở chỗ khác, rất tử tế, đầy chất xám nhưng né mấy fanpage Bắc Kỳ. Mỗi lần nói khẩu hiểu kia thì mấy bạn chửi mình. Tôn trọng ý kiến của mọi người nhưng Búa sẽ không bao giờ ngừng yêu gái Bắc Kỳ và hô to khẩu hiệu “Gái Bắc Kỳ Ngon Bà Cố.” [07.11.2019]

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

fun