VIETNAM PROJECTS CONSTRUCTION – FANPAGE TUYÊN TRUYỀN SÁNG TẠO VÀ TINH VI NHẤT

[VIETNAM PROJECTS CONSTRUCTION – FANPAGE TUYÊN TRUYỀN SÁNG TẠO VÀ TINH VI NHẤT] Trong tất cả những trang ‘Phe Đỏ’ và ‘Yêu Đảng, Yêu Nước’ thì Vietnam Projects Construction (VPC) có lẽ là đơn vị đáng nể nhất. Tôi biết họ cũng đã hơn một năm rồi. Dù theo thông tin thì đã có mặt từ năm 2015 nhưng có lẽ nổi nhất từ vụ ca ngợi Landmark 81 và ăn theo xu hướng yêu nước của nhiều thanh niên.

Đây là nhận xét của tôi về họ. Giờ bỏ qua định kiến hay quan điểm của bạn một chút và nhìn nhận.

  1. SÁNG TẠO – Phải thừa nhận là đội ngũ admin bên VPC có năng khiếu khi luôn đổi mới và sáng tạo, thay vì chửi đổng ‘3 que’ hay ‘Đu càng’ như những page khác.
  2. NHÂN LỰC – Dù không thích họ nhưng phải công nhận là họ có có nhân lực giỏi và có trình độ. Nếu ‘ComCom’ là đám con nít học làm nghề thì VPC là sinh viên đã tốt nghiệp và có học thức. Hơn hẳn đa số các trang phản động vốn chỉ giỏi chửi.
  3. NỘI DUNG – Thừa nhận luôn là họ rất biết làm nội dung. Xét về chất lượng thì có thể là hàng đầu trong giới ‘Bò Đỏ.’ Mỗi bài viết là một tác phẩm marketing thành công. Rất ít ai làm được điều này. Phản động thì đa số ‘dưới cơ’ VPC.
  4. NGUỴ BIỆN – Nhưng tiếc là các tài năng bên VPC đang đứng về phe của nhà nước. Họ rất tinh vi trong việc truyên truyền, đánh tráo khái niệm và đánh vào lòng yêu nước.
  5. TÁC ĐỘNG – Một bài của họ không chỉ được đón nhận bởi những ai theo dõi mà còn được đăng tải khắp nơi với mức độ chóng mặt. Nếu phải ước tính thì những tác phẩm của VPC được ít nhất 1-2 triệu người Việt đọc trực tiếp và gián tiếp. Đây có thể là dấu hiệu tăm tối cho đất nước khi có thế hệ thanh niên ảo tưởng.

Muốn đánh địch thì phải biết họ là ai. Các bạn hãy theo dõi VPC và học hỏi. Dù ghét bỏ nhưng phải thừa nhận là họ rất chuyên nghiệp và bài bản. Làm marketing có trình độ, biết tận dụng thời cơ và lướt sóng truyền thông rất siêu.

Nhìn lại phe phản động mà chạnh lòng. Chúng ta có quá ít người và tổ chức có đủ nhân sự và trình độ để đấu lại. Đa số chỉ chửi và chửi. Có thể nói là thua kém về mặt marketing cho nên không chiêu mộ được ai. Hãy suy ngẫm và học hỏi từ phe địch, muốn thắng thì phải hơn họ.

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

vietnam-projects