ĐỪNG TIN KU BÚA – THẰNG XE ÔM MƠ MỘNG

[ĐỪNG TIN KU BÚA – THẰNG XE ÔM MƠ MỘNG] Hôm nay tôi sẽ phơi bày tất cả về cái Thằng Xe Ôm này để mọi người hiểu rõ. Không thể để sự dối trá này tiếp tục được. Các bạn sẽ rất sốc và bất ngờ. Nhưng trước khi vào chủ đề thì tôi có lời khuyên này rất chân thành. Đó là các bạn đừng nên tin Ku Búa, hoàn toàn tuyệt đối đừng bao giờ cho bất cứ những gì nó nói là sự thật.

Mấy bạn muốn biết nữa không? Hãy bình tĩnh nhé.

  1. Ku Búa không phải là một người mà là nhiều người – Các bạn nghĩ đi, nó nói nó chạy xe ôm mà lúc nào cũng thấy đăng bài. Ngày nào cũng xuất bản. Có ngày chơi luôn 3-4 bài từ sáng tới tối. Hãy suy ngẫm đi, có ai rảnh vậy không? Một người bình thường gõ một bài là mệt não rồi, họ phải vắt tận óc, dốc hết chất xám. Còn thằng Búa thì nó đâu phải thánh đâu mà có thể gõ liên tục? Trừ khi nó là vài người, ‘Ku Búa’ chỉ là nick. Chưa hết, nó còn rảnh tới độ đi trả lời tất cả các comment và tin nhắn của bạn đọc, không phải trả lời cho có mà rất nhiệt tình và bài bản. Các bạn có thấy ông xe ôm nào mà dư hơi vậy không? Một người thất nghiệp còn chưa dư thời gian vậy, huống chi là nó. Ku Búa không phải là một người, bạn hãy cận thận khi nói chuyện nhé, rất nguy hiểm.
  2. Ku Búa trông như biết rộng hiểu nhiều, nhưng nếu điều tra thì nó không biết gì – Tôi chưa thấy một cá nhân nào mà có thể đi cà khịa mọi chủ đề trên thế giới và cuộc sống nhiệt tình như vậy. Từ nữ quyền nó có thể nhảy sang chính trị, từ chính sách tiền tệ nó có thể chuyển sang cơ chế thai sản, từ Hong Kong nó có thể đổi hướng sang Việt Nam, và từ dự đoán ĐCS sụp đổ xong rồi nó lật mặt nói là không thể. Tóm lại lý tưởng của nó là gì? Nó chạy xe ôm mà thời gian đâu tìm hiểu mấy cái đó. Nó nói nó nạp kiến thức từ đời sống và trải nghiệm. Chưa kết, nó nói hay lên Quora và nghe YouTube để tìm hiểu dư luận. Một người có cuộc sống bình thường không đời nào rảnh vậy. Tóm lại là nó như một thằng giỏi viết bài tóm tắt chứ không hiểu gì, giỏi bu theo xu hướng chứ không có lập trường cụ thể.
  3. Ku Búa chửi chế độ nhưng đang hưởng lợi từ nó – Bạn có thấy thằng nào vừa chửi CS mà vừa mua cổ phiếu và bất động sản chưa. Ku Búa không thể nào là người “đấu tranh” hay “phản động” được vì nó đang vướng phải “xung đột lợi ích.” Nếu CS sụp thì tài sản như biến mất, nếu CS tồn tại thì nó càng giàu, tóm lại là nó muốn CS còn hay mất? Quá xung đột đi chứ gì nữa. Tôi không nể nó, tôi chỉ nể những bạn nào không có tiền không có gì hết mà vẫn chửi CS, vậy mới là chính nghĩa. Khi trong tay mình không có gì thì chửi mới liêm chính được. Làm chính trị thì phải theo tiêu chuẩn lý tưởng của ‘phản động,’ đó là trắng tay, nhà nghèo, vô sản và không tiền, vậy thì người ta mới nể. Chứ như thằng Búa thì quá là gian xảo. Nó là gian thương. Quá rõ ràng.
  4. Ku Búa làm chính trị chỉ để kiếm tiền – Bạn nghĩ nó làm vì yêu nước hả? Xin lỗi vì đã làm bạn thất vọng nhé, quá sai quá sai. Nó chỉ muốn kiếm tiền. Theo thông tin nội bộ thì mỗi tháng nó thu được số tiền có thể nói là kha khá, có thể sống ổn. Với số tiền này thì nó không cần đi làm gì cả, chỉ ở nhà gõ phím. Bạn muốn biết nhiêu không, nói nhỏ cho nghe, mỗi tháng nó kiếm được $10 từ Google Ad. Với số tiền khổng lồ như vậy thì lương tâm nó đâu còn trong sạch nữa. Nó đã bán đứng tâm hồn vì $10/tháng. Ôi thằng Búa thật là khốn nạn, vì 200,000 VND mà phản bạn bán bè.
  5. Ku Búa chẳng biết Cánh Tả (Liberalism) hay Cánh Hữu (Conservatism) là gì hết – Theo định nghĩa của nó, hai cái đó chỉ có thể dùng để phân biệt lập trường chính trị. Nó nói Conservatism là Classical Liberalism (Chủ Nghĩa Tự Do Cổ Điển). Conserve có nghĩa là bảo tồn, mà bảo tồn cái gì, đó là những giá trị tự do. Tự do do ai định nghĩa? Chính là những Adam Smith, John Locke, Milton Friedman, FA Hayek và Ludwig von Mises. Ôi những nhà tư tưởng đó là ai, chẳng là ai cả, toàn những người thiết lập và quảng bá lý tưởng tự do thôi chứ ai đâu. Cánh Hữu chính nghĩa theo lời mấy bạn ‘Cánh Hữu Trẻ Trâu Việt Nam’ thì phải là theo Công Giáo, phải cấm phá thai, phải không có trợ cấp, phải ủng hộ Đảng Cộng Hoà, phải theo Donald Trump, phải giữ trinh tiết, phải kết hôn và sinh con. Như vậy mới là Cánh Hữu. Ku Búa sai quá sai, vì mê gái Bắc Kỳ nên lậm quá lậm.
  6. Ku Búa luôn mở miệng khen gái Bắc Kỳ xinh trong ngoài đời mê gái Nam Kỳ thấy bà – Cái này tôi biết rất rõ. Mỗi lần thấy gái Bắc Kỳ là nó né, tôi hỏi vì sao thì nó trả lời: “Mê gái Bắ Kỳ có ngày sạch túi.” Nó chỉ khen đểu và yêu gái Bắc Kỳ trên Facebook thôi chứ ngoài đời thì còn lâu. Mấy em Bắc Kỳ tưởng nó yêu mấy em thiệt hả? Quá sai lầm, nó là thằng ba xạo chúa. Để ý đi, nếu một cô gái Nam Kỳ nào hỏi nó vì sao thì nó lật mặt ngay lập tức. Còn nếu có gái Bắc Kỳ hỏi thì nó hạ thấp gái Nam Kỳ. Xạo như nó thì quê tôi đầy.

Các bạn thấy Ku Búa ba phải và hai hàng chưa? Cho nên đừng tin nó làm gì. À quên, Ku Búa biết mấy bạn tự ái nên luôn tìm cách dìm hàng anh ta nên anh ta tổng kết lại những gì bạn muốn nói để tiết kiệm thời gian. Ku Búa chửi bản thân anh ta còn hay hơn bạn chửi anh ta nữa.

Ku Búa thừa biết anh ta viết bài nào cũng được mọi người đọc rồi share, chủ yếu để phân tích và chửi mặc dù kiến thức rỗng và chỉ đua theo phong trào. Anh ta thừa biết bạn ghét anh ta nhưng không thể nào sống thiếu anh ta được. Ngày nào bạn cũng chờ anh ta gõ xong rồi vô đọc. Anh ta đi lòng vòng trong tâm trí bạn. Thật là phiền phức.

Nhưng các bạn ơi, Ku Búa không quan tâm đâu. Các bạn chỉ mới tập tành phản động trong khi anh ta đã làm 5 năm rồi, bạn chỉ là những con số lẻ tẻ vô nghĩa. Ku Búa vẫn tiếp tục vì biết rằng bạn chẳng dám làm gì anh ta cả và chính bạn cũng biết điều đó. Nên vẫn mỉm cười.

Các bạn thấy anh Ku Búa ba xạo chưa? Chẳng đáng tin chút nào. Hãy cẩn thận, vì rất có thể anh ta là một Dư Luận Viên cao cấp.

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

ku-bua-dlv