TRƯỚC VÀ SAU KHI ĐỌC CAFE KU BÚA

[TRƯỚC VÀ SAU KHI ĐỌC CAFE KU BÚA] Thấy nhiều thứ mắc cười. Một số độc giả hay nhắn tin nói họ đã thay đổi quan điểm sau thời gian theo dõi Thằng Xe Ôm. Đúng sai thì không nói nha, chỉ nói lên sự khác biệt trong tư duy.

  1. Trước khi đọc Cafe Ku Búa sẽ nghĩ ĐCS đang trên đà sụp đổ, vài năm nữa thôi là tan rã. Sau khi đọc Cafe Ku Búa thì tự hỏi: “ĐCS khôn bỏ bà, sụp kiểu gì?
  2. Trước khi đọc Cafe Ku Búa thì tin rằng thị trường chứng khoán và bất động sản sẽ sụp đổ. Sau khi đọc Cafe Ku Búa thì tự nhắc bản thân: “Giờ không ăn theo là ngu. Con khuya bất động sản mới sụp. Toàn phản động tung tin vịt.”
  3. Trước khi đọc Cafe Ku Búa cứ nghĩ CS là đám ngu. Sau khi đọc Cafe Ku Búa mới thấy CS là đám ranh ma, cương nhu đúng lúc nên sẽ tồn tại lâu lắm.
  4. Trước khi đọc Cafe Ku Búa thì ghét những đứa đi hai hàng, ba phải. Sau khi đọc Cafe Ku Búa thì coi Chủ Nghĩa Ba Phải là chân lý.
  5. Trước khi đọc Cafe Ku Búa ghét Bắc Kỳ. Sau khi đọc Cafe Ku Búa vẫn ghét Bắc Kỳ nhưng phải công nhận Gái Bắc Kỳ xinh.
  6. Trước khi đọc Cafe Ku Búa cứ nghĩ đầu cơ là cờ bạc. Sau khi đọc Cafe Ku Búa thì coi đầu cơ là cao thượng vì đó là hành động cần thiết trong thị trường để phân phối vốn và chất xám.
  7. Trước khi đọc Cafe Ku Búa cứ nghĩ người giàu là gian thương. Sau khi đọc Cafe Ku Búa thì ngưỡng mộ người giàu, rừng nào thì cọp nấy thôi.
  8. Trước khi đọc Cafe Ku Búa thì cứ nghĩ đàn ông Việt Nam toàn tồi bại. Sau khi đọc Cafe Ku Búa thì xác định đàn ông Việt Nam tồi và xấu thật, trừ Ku Búa vì dám thay mặt chị em phụ nữ nói lên sự thật.
  9. Trước khi đọc Cafe Ku Búa cứ nghĩ Cánh Hữu là phải giữ trinh tiết, không được phá thai. Sau khi đọc Cafe Ku Búa mới biết đám Cánh Hữu Việt Nam toàn trẻ trâu chưa đi làm, dốt từ A tới Z. Cánh Hữu Tả chỉ là khái niệm chính trị kinh tế, chẳng liên quan gì tới phá thai hay trinh tiết. Bớt xàm.
  10. Trước khi đọc Cafe Ku Búa thì tư tương bi quan và cực đoan. Sau khi đọc Cafe Ku Búa thì thấy Việt Nam vẫn tăm tối nhưng bây giờ phải ăn theo làm giàu. Có tiền rồi tính tiếp. Tiền là chân lý. Có tiền thì mới có lý tưởng.

Chỉ mang tính chất giải trí thôi, đừng cực đoan hay nghiêm trọng hoá nhé. Chửi CS nhưng vẫn ăn theo làm giàu. Tiền là chân lý. Có tiền thì mới có lý tưởng. Hai Hàng Muôn Năm. PS: Gái Bắc Kỳ vẫn xinh nha.

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

ku-bua