KU BÚA LÀ DƯ LUẬN VIÊN – THUYẾT ÂM MƯU

[KU BÚA LÀ DƯ LUẬN VIÊN – THUYẾT ÂM MƯU] Để tôi nói cho các bạn đọc điều này. Các bạn có bao giờ tự hỏi là tại sao thằng Ku Búa rảnh tới độ một ngày viết đến 2-4 bài, mà nội dung thì vừa hàn lâm và chất lượng cao hơn người thường. Rõ ràng đâu có ai dư thời gian như vậy? Nó nói chạy xe ôm, mà không lẽ mỗi ngày chạy 1-2h rồi còn lại ngồi quán net?

Nếu để ý đến cách nó viết thì ban đầu sẽ nghĩ là nó yêu nước. Nhưng không, hãy để ý kỹ đi, nó mị dân rất tinh vi. Không hiểu hả? Để giải thích nhé.

  1. Ku Búa mỗi lần viết về chính trị một cách nghiêm túc, chuyên nghiệp và bài bản thì ở phần comment luôn khen gái Bắc Kỳ? Bạn nghĩ nó yêu họ thiệt hả, còn khuya. Đây là cách nó định hướng dư luận và dắt mũi bạn đọc. Vừa nhắc đến chính trị rồi chuyển sang gái, chiêu này quá hiệu quả.
  2. Ku Búa vừa chỉ trích chính quyền CS nhưng cũng không đồng tình với ‘phản động’ vì theo nó họ chỉ chửi và chửi. Vậy tóm lại nó có lập trường gì, chẳng có gì. Nó là thằng ba phải đúng nghĩa.
  3. Ku Búa cho rằng mình theo lập trường Conservatism (Cánh Hữu) nhưng không hoàn toàn. Vì theo phân tích của nó, khái niệm Tả Hữu (Left Right), chỉ có thể áp dụng trong chính trị và chính sách kinh tế. Còn những thứ như phá thai thì không can thiệp được vì thuộc phạm trù cá nhân. Nó hay lấy ví dụ nước Úc, Canada và Thuỵ Sĩ là nước cánh tả nhưng vẫn giàu.
  4. Ku Búa ghét tư tham nhũng nhưng vẫn kêu bạn sống theo kiểu ‘rừng nào cọp nấy.’ Vậy làm phản động chi. Phản động là phải ghét tất cả về Việt Nam. Vì Việt Nam phát triển thì ĐCS còn tồn tại. Theo nó, làm ăn ở xứ CHXHCNVN là phải chơi theo luật, không thì chỉ có chết.
  5. Ku Búa chửi VinGroup là tập đoàn đỏ, nhưng vẫn kêu người ta mua mã VIC. Vì theo nó, VinGroup được bảo kê bởi nhà nước, sao mà sập được?
  6. Cuối cùng, Ku Búa kêu người dân thức tỉnh và đừng vô cảm. Nhưng lại kêu bạn trẻ hãy đi theo chủ nghĩa hai hàng. Là kiếm hai quốc tịch, đi đi về về, rồi làm phản động an toàn. Khôn vậy nước này đầy.

Cho nên rõ ràng nó không phải là người thường, xác định là DLV Cao Cấp. Trình độ nó đỉnh hơn tụi ComCom nhiều. Chỉ là nó mị dân giỏi nên chưa lộ thôi. Tuyên truyền kiểu này tuyên giáo gọi là cụ.

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

kubua