NẾU KHÔNG CÒN KU BÚA – 2019.6.01

[NẾU KHÔNG CÒN KU BÚA – 2019.6.01] Dạo này đi học MBA nên hơi bận, bây giờ mới rảnh để gõ nè. Xin tạm bỏ qua tình hình chính trị thế giới cũng như xã hội đất nước. Học mệt quá nên hết hứng gõ rồi. Trước tiên, cảm ơn tất cả những bạn đã theo dõi trong suốt 4-5 năm qua. Thời gian trôi quá nhanh. Mới ngày nào còn trẻ trâu thì sau 5,000 bài viết, Búa đã trở thành đàn ông.

Nhìn những diễn biến cũng rất muốn gõ để ăn theo với người ta, nhưng đầu óc quá mệt nên chỉ ngồi trước bàn phím mà không thể biến ý nghĩ thành câu chữ. Nghiệp gõ phím rất khó bỏ, một khi bạn đã làm thì sẽ trở thành một người nghiện.

Gõ blog không được gì nhưng đã đem đến cho cuộc đời Búa nhiều người bạn tuyệt vời. Xấu có tốt có, nhưng xã hội không bao giờ có chuyện hoàn hảo. Nếu bạn không gặp gỡ tất cả những người tốt và xấu thì sẽ không bao giờ trân trọng những người sau nàu sẽ đi với mình tới cùng.

Cho nên Búa chợt suy nghĩ, sẽ ra sao nếu một ngày kia không còn Thằng Xe Ôm nữa. Khó hình dung quá, nhưng ráng:

1. Nếu không còn Ku Búa, sẽ không còn ai khen gái Bắc Kỳ. Cũng không còn mấy tấm meme khen cái Bắc Kỳ ở phần comment.
2. Sẽ không còn ai gõ bài theo phong cách đặc trưng của Thằng Xe Ôm.
3. Sẽ không còn những tấm hình chế nghiệp dư để câu like cho bài viết.
4. Và mấy đứa GATO sẽ không còn ai để bám theo câu view.

Có rất nhiều điều Búa muốn gõ nhưng không phải cái nào cũng xuất bản vì nó không phù hợp với thương hiệu này. Cho Búa suy nghĩ ra mô hình để xuất bản trên Facebook mà không bị report mất, có thể sẽ là một fanpage khác như “Cafe Ku Búa – Tản Mạn” để nói nhảm về cuộc đời và mọi thứ xung quanh.

PS: Bạn nào đã lên lịch hẹn thì nhớ giữ liên lạc. Lâu lâu chui vô inbox cái để biết còn tồn tại. Búa rất thích gặp gỡ nhiều người khác nhau. Mốt ra Hà Nội thì nhớ chở đi ăn bún chả. Các bạn gái Bắc Kỳ của Búa vẫn xinh đẹp và là cảm hứng để bàn phím biến suy nghĩ thành chữ. ”Anh nản lắm rồi nhưng vẫn tiếp tục là vì mấy em đó.”

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

Copy-of-di-n-n