XUẤT NGOẠI VÀ CHỦ NGHĨA HAI HÀNG – NHÀ PHẢN ĐỘNG THÔNG THÁI

[XUẤT NGOẠI VÀ CHỦ NGHĨA HAI HÀNG – NHÀ PHẢN ĐỘNG THÔNG THÁI] Chúng ta đang sống trong thời đại thế giới phẳng. Việc di chuyển xuyên biên giới là một điều hết sức bình thường. Đứng trước sóng gió và bất ổn chính trị thì điều tốt nhất là nên làm gì? Rất đơn giản, chẳng có gì phức tạp. Hãy làm Người Ba Phải và Đi Hai Hàng.

Có nghĩa là:
1. Xuất ngoại kiếm thêm hộ chiếu thứ hai. Vừa cầm quốc tịch nước CHXNCN Việt Nam và sở hữu thêm quốc tịch khác nữa. Vô cùng tiện lợi.
2. Đem phân nửa tài sản ra ngoài nước. Lỡ trong nước có biến cố thì mình vẫn còn tiền để tồn tại.
3. Vừa đấm vừa xoa. Khi chưa biết ai là người chiến thắng thì sao không cổ vũ cho cả hai. Ai thắng ai thua không quan trọng, điều quan trọng là mình vẫn an toàn và có tiền để tiếp tục phát triển sự nghiệp.
Mới đọc tới đây thì bảo đảm sẽ có hàng tá bạn chửi tôi là: ”Thằng ba phải,” ”đồ hai hàng” hay ”thằng lưu manh.” Mặc kệ thôi chứ sao giờ. Mình không làm gì sai, không phạm pháp thì có gì phải sợ. Ngược lại, phải tự hào và tự tin lên chứ.
Dưới điều kiện hiện tại thì Chủ Nghĩa Hai Hàng là quá lý tưởng. Bạn vừa an toàn vừa tiếp tục chiến đấu. Vừa thừa hưởng tinh hoa của hai bên. Làm phản động cũng an toàn hơn. Tụi dư luận viên cũng không thể làm gì bạn trừ việc chửi xàm. Quá tốt và quá thuận tiện. Vậy thì làm thôi.
Đi Hai Hàng không có nghĩa là bạn hèn, nó có nghĩa là bạn là một người thông thái vì biết tận dụng pháp luật và cơ sở vật chất để làm giàu. Bạn là một người của toàn cầu và hiện đại. Vậy mới là một người phản động có trí óc chứ. Cho nên, hãy làm người Ba Phải, hãy Đi Hai Hàng, hãy trở thành một Nhà Phản Động Thông Thái.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa

citizen