BẠN ĐÃ 30 – 5 DẤU HIỆU

[BẠN ĐÃ 30 – 5 DẤU HIỆU] Vậy là đã bước qua ba thập niên cuộc đời. Buồn quá. Mình đã 30 tuổi rồi sao. Bên cạnh ly cà phê đá buổi sáng, xin chia sẻ những dấu hiệu cho biết bạn đã 30.

1. Mấy em gái tuổi trung học gọi bạn là Chú thay vì Anh. Và bạn rất đau lòng. Các em gái đừng gọi là Chú mà gọi là Anh nhé. Phải là Anh nha chưa.
2. Mấy chị 30-35 tuổi, chưa chồng và có chồng, tự nhiên trở nên xinh lạ lùng trong mắt bạn. Có gì đó rất hấp dẫn về họ khiến bạn muốn chinh phục. Bạn thích tán tỉnh họ hơn là những em gái tuổi teen.
3. Bạn hay nói chuyện về sự nghiệp, đầu tư, tài chính và tương lai hơn soi mói showbiz.
4. Bạn nghe sách audio, podcast nhiều hơn nghe nhạc trẻ. Mấy bài tình ca cổ điển tự nhiên hay dã man.
5. Bạn khoái coi mấy show về sự nghiệp, đầu tư, tài liệu – thay vì hoạt hình.

Còn trong nghiệp gõ phím, tôi trở nên tử tế và dễ thương hơn. Đã qua rồi cái thời ”Đ*” hay “Đ*t.” Người trưởng thành ai lại làm vậy, mất hình tượng vô cùng. Phải lãng mạn và nhẹ nhàng thì mấy em gái mới thích. Thề bỏ chửi và trẻ trâu.

Còn nhiều mà chưa nghĩ ra. Riêng tôi, cái đầu tiên là đau lòng nhất. Bây giờ mấy em gái tuổi trung học gọi tôi là Chú. Mấy em thà lấy dao đâm anh đi, anh sẽ ít đau hơn. Vì khi em gọi anh là Chú, thì em đã đập nát trái tim anh rồi. Hãy mãi gọi là Anh nha chưa. Anh, Anh, Anh, Anh. Mãi yêu các em gái Bắc Kỳ.

Ku Búa @ Cafe Ku Búa
cafekubua-30