10 LÝ DO ĐỂ KU BÚA GÕ PHÍM – TẠM BIỆT 2018

[10 LÝ DO ĐỂ KU BÚA GÕ PHÍM – TẠM BIỆT 2018] Bài cuối cùng của năm 2018. Cảm ơn các bạn đã theo dõi trong suốt 2-3 năm qua, sự ủng hộ của các bạn là động lực để tôi tiếp tục gõ dù không được gì. Không ai hoàn hảo, tôi cũng vậy. Gõ phím thì có sai có đúng, có cái để chửi và để khen. Nhưng dù gì đi nữa thì nghiệp gõ phím rất vui vì những lý do sau.

1. Gõ phím giúp tôi xây dựng tư duy và logic. Tôi suy nghĩ về tất cả mọi thứ quanh mình.
2. Gõ phím làm đầu óc trở nên thanh thản hơn vì có diễn đàn để chia sẻ.
3. Gõ phím cho tôi thấy xã hội đang nghĩ gì.
4. Gõ phím giúp tôi luyện văn, học ăn và nói để làm một người tử tế hơn.
5. Gõ phím cho tôi lý do để bận rộn khi không có gì để làm.
6. Gõ phím giúp tôi đánh bàn phím nhanh hơn bình thường. Nhiều lúc gõ không cần suy nghĩ cũng ra được tác phẩm.
7. Gõ phím khiến tôi có động lực để học về web dev, Photoshop và báo chí. Những khóa online nhàm chán tự nhiên trở nên thú vị.
8. Gõ phím cho tôi biết rằng xã hội Việt Nam không ngu đần như tôi nghĩ, đất nước có hy vọng.
9. Gõ phím cho tôi kết bạn với những người tuyệt vời online và offlinE. Vài trong số đó trở thành bạn thân thiết và bằng hữu. Mình gặp 100 người, 90 mất dạy, chỉ 10 người tử tế. Nhưng nếu không gặp hết 100 và đối mặt với thành phần 90 vô duyên kia thì sẽ không bao giờ được gặp 10 người tuyệt vời còn lại. Đó là một phần của cuộc sống.
10. Và cuối cùng, gõ phím cho tôi kết bạn với các em gái Bắc Kỳ. Các em là cảm hứng của đời anh.

Luật An Ninh Mạng có áp dụng cũng không thể ngừng xã hội phát triển và bịt miệng tất cả. Cho nên mình cứ gõ, mình thích thì làm thôi. Các ơn tất cả những ai đã like, comment, share và đăng lại bài cũng như chôm hình không xin phép. Cứ tự nhiên, chẳng vấn đề gì cả. Sắp tới sẽ đi học lại, dù bận nhưng vẫn tiếp tục.

PS: Lần nữa, cảm ơn các em gái Bắc Kỳ, nguồn cảm hứng của đời anh. 10,000 cái like của tụi con trai không bằng 1 cái thả tim của em gái Bắc Kỳ. Hẹn gặp lại trong năm 2019.

Ku Búa @ Cafe Ku Búa
phan-bien