CHỦ NGHĨA BA PHẢI, HAI HÀNG – VÌ SAO NÊN KIÊM THÊM QUỐC TỊCH

[CHỦ NGHĨA BA PHẢI, HAI HÀNG – VÌ SAO NÊN KIÊM THÊM QUỐC TỊCH] **Lưu ý: bài viết chỉ mang tính chất giải trí ** Xin chào các bạn, mình là một người Ba Phải đi Hai Hàng. Hôm nay mình sẽ quảng bá lý tưởng của mình và giải thích vì sao nó lại ưu việt nhé.

Như các bạn đã biết, làm phản động rất nguy hiểm. Bạn bị người thân xa lánh, xã hội chửi và có nguy cơ bị đánh kinh tế và ngồi tù nữa. Cho nên cách tốt nhất để làm phản động theo mình là trở thành một người Ba Phải đi Hai Hàng. Nghĩa là sao?
1. Lấy thêm một quốc tịch (hộ chiếu) để bảo vệ bản thân.
2. Mở tài khoản ngân hàng và đầu tư ở nước và và Việt Nam. Để không ai có thể đánh kinh tế mình hết.
3. Vừa đánh vừa xoa, vừa chửi vừa cười. Bố thằng nào biết được mà né.
4. Đi đi về về giữa nước ngoài và Việt Nam. Chờ thời cơ. Khi thấy cơ hội thì tận dụng.
Rất đơn giản. Nhưng vì sao lại phải làm vậy, để mình giải thích vì sao bạn nên làm người Ba Phải Đi Hai Hàng nhé.
1. Làm người Ba Phải bạn có thể đánh lạc hướng dư luận. Rất khó đoán và nguy hiểm. Bạn sẽ trở thành một vũ khí về trí tuệ và chính trị.
2. Đi Hai Hàng bạn không cần lý tưởng, tư tưởng hay lập trường. Mấy cái đó đâu nuôi bạn được đâu, chỉ có tiền mới bảo vệ được bạn. Không có tiền thì chết, thế thôi.
3. Làm người Ba Phải bạn không cần quá lo lắng về việc ai đúng ai sai, ai được ủng hộ hay ai bị phản đối – vì ai chiến thắng hay thất bại thì bạn vẫn có lợi.
4. Đi Hai Hàng bạn sẽ bảo vệ tài sản của mình, gia đình và bạn bè. Nhiệm vụ đầu tiên của đầu tư là bảo vệ tiền. Để tiền phân nửa ở nước ngoài và Việt Nam thì không ai có thể gây áp lực lên bạn,
5. Làm người Ba Phải bạn có cơ hội giúp đỡ các đồng nghiệp và người nhà.
6. Đi Hai Hàng bạn sẽ bảo vệ tương lai của gia đình và bạn bè. Người ta chỉ dấn thân khi tương lai được đảm bảo thôi. Làm chính trị mà bất an thì chỉ có chết.
7. Làm người Ba Phải bạn có thể đi xa và dài, nhìn xa trông rộng. Đây là điều cần thiết.
8. Đi Hai Hàng bạn không cần quá lo về tương lai đất nước. Ai cầm quyền thì bạn vẫn hưởng lợi.
9. Làm người Ba Phải bạn sẽ nhận được tinh hoa của cả hai phía. Còn gì tuyệt vời bằng.
10. Đi Hai Hàng, có hai hộ chiếu, làm phản động nếu bị bắt thì chỉ bị trục xuất. Rất an toàn. yên tâm làm phản động một cách liêm chính và bài bản.
Các bạn thấy điều tuyệt vời của việc làm người Ba Phải Đi Hai Hàng chưa. Rất lý tưởng đúng không. Nếu có ai đó chửi là “thằng ba phải” thì bạn kệ nó thôi. Xác suất cao là: 1) Nó GATO với bạn 2) Nó cũng muốn đi Hai Hàng mà không đi được nên tức quá chửi 3) Nó ba xạo với thiên hạ, khoái chết mẹ và bày đặt và 4) Nó là bò đỏ.
Ba Phải có gì sai? Chẳng có gi sai? Hai Hàng có hợp lý không? Rất hợp lý. Có hai hộ chiếu và quốc tịch có lý tưởng và an toàn không? Còn phải hỏi.
Cho nên, hãy làm người Ba Phải, hãy đi Hai Hàng. Hai Hàng Muôn Năm. Ai muốn đi Hai Hàng để kiếm thêm Hộ Chiếu (Quốc Tịch) để làm phản động lâu dài nào? ? **Lưu ý: bài viết chỉ mang tính chất giải trí **
Ku Búa @ Cafe Ku Búa

qu-c-t-ch-1

CHỦ NGHĨA BA PHẢI, HAI HÀNG – VÌ SAO NÊN KIÊM THÊM QUỐC TỊCH was originally published on Cafe Ku Búa