QUỸ ĐEN – VÌ SAO BẠN NÊN CÓ

[QUỸ ĐEN – VÌ SAO BẠN NÊN CÓ] Theo tôi, mỗi người nên có một cái quỹ đen để bảo vệ bản thân, nhất là các chị em phụ nữ.

Quỹ đen là gì, nó là tên gọi cho một cái quỹ hoặc tài khoản tiền bí mật mà chỉ một mình bạn biết, không ai khác. Kể cả người chồng hay người bạn đời cũng không biết. Để làm gì hả? Để sau này lỡ có chuyện gì thì mình còn bảo vệ bản thân. Tôi sẽ đưa ra những lý do vì sao.

1. Đàn ông Việt là một lũ ba xạo. Mấy ông chồng thì ôi thôi, bên ngoài thì hiền lành còn sau lưng vợ thì hám gái gần chết. Mấy thằng giảng dạy đạo đức thường sống mất dạy nhất. Cho nên các cô vợ đừng bao giờ tin ai.
2. Có quỹ đen sau này nếu gây lộn, ly hôn hay chia ta thì còn sức mạnh. Tiền là quyền lực, phải luôn có bên mình. Tuyệt đối không chia quyền lực cho ai.
3. Có quỹ đen khiến bạn yên tâm hơn tổng cuộc sống. Lỡ bị siết nợ thì vẫn còn tiền để tiêu.
4. Quỹ đen là kênh để bảo vệ tài sản của bạn khỏi sự dòm ngó của chính quyền.
5. Và trên hết, quỹ đen là điều duy nhất có thể cứu bạn trong cơn nạn. Từ vận nạn xã hội, tình cảm cho tới chính trị. Chỉ đồng tiền bạn mới yêu bạn thật lòng thôi.

Các chị em phụ nữ à, bây giờ có thể bạn chưa thấy sự khốn nạn của mấy anh chồng, nhưng tin tôi đi, tới lúc chứng kiến thì đã quá muộn. Hãy lập quỹ đen để tự bảo vệ bản thân, không cho ai biết và không tin ai hết. Quỹ đen trong tương lai sẽ là người bạn thân thiết của bạn.

Mấy chị em phụ nữ nhớ cảm ơn Ku Búa nhé, Búa yêu mấy em gái gần chết, chứ mấy thằng khác thì còn lâu. Nhớ nha, đi mở liền đi.

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

QUỸ ĐEN – VÌ SAO BẠN NÊN CÓ was originally published on Cafe Ku Búa