ĐI DU LỊCH TOUR, ĐỪNG TỰ ĐI

[ĐI DU LỊCH TOUR, ĐỪNG TỰ ĐI] Mới tiết kiệm đủ 10tr sau vài tháng chạy xe ôm, giờ tôi đang săn gói tour đi du lịch. Để tôi cho các bạn lý do vì sao nên đi du lịch tour thay vì tự đi.

1. Đi tour trước tiên tổng chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều. Lý do là nhà làm du lịch mua giá sỉ, bạn mua giá lẻ, nên không nên nào chi phí bạn thấp hơn. Bạn không có đủ quy mô. Cho nên muốn tiết kiệm hãy đi tour. Không tin thì bạn tự mua tự đi rồi so sánh giá cả đi.
2. Đi tour bạn chỉ đi và tận hưởng, nhà tổ chức xếp hết phần còn lại. Từ nhà ở cho tới chỗ tham quan. Quá tiện lợi.
3. Đi tour bạn sẽ được đi nhiều nơi và biết nhiều thứ. Tôi thì không có rảnh để tự đi từng chỗ rồi mò thông tin. Đi tour thì người ta lo hết, mình khỏi lo.
4. Đi tour bạn sẽ tiết kiệm thời gian tìm hiểu. Thay vì phải tốn hàng giờ săn vé, tìm chỗ ở, tìm quán ăn, bạn chỉ cần mua tour rồi đi.
5. Và cuối cùng, theo tôi đây là lý do chính. Đi tour bạn sẽ có người để giao lưu nói chuyện, lâu lâu có thêm vài người bạn mới, quen người này làm ngành này ngành kia.

Tôi thì thích sự trật tự và ngăn nắp nên thích du lịch tour hơn tự đi. Tự đi trông rất thú vị và độc lập nhưng thật ra rất phiền. Tôi thì không có rảnh để ngồi mất thời gian tìm hiểu thông tin. Các bạn hãy đi tour đi sẽ thấy sự khác biệt. Còn không thì kệ, nhưng tôi vẫn thích đi tour. Hãy đi du lịch tour vì tiện, thú vị và rẻ.

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

ĐI DU LỊCH TOUR, ĐỪNG TỰ ĐI was originally published on Cafe Ku Búa