DỐI TRÁ – TOP 11 CÚ LỪA CỦA CS

[DỐI TRÁ – TOP 11 CÚ LỪA CỦA CS] Nhắc tới CS thì phải nói tới sự dối trá vì hai cái đó đi đôi với nhau không thể tách rời được. Có thể nói lịch sử CS là lịch sử của sự lừa dối, từ sự khởi đầu cho tới khi cầm quyền. CNXH không thể nào phát triển dựa trên sự thật được mà chỉ tồn tại trên sự dối trá.

Nhìn lại lịch sử thì có thể liệt kê cả hàng ngàn sự dối trá, nhưng tôi xin liệt kê top 10.
1. Tuyên ngôn độc lập – Khi HCM đọc tuyên ngôn độc lập thì chẳng ai biết ông ta là ai. Sự thật là họ bị quân CS ép tới dự nghe. HCM và CS chẳng có tư cách gì để đại diện cho chính quyền và nhân dân để tuyên bố độc lập cả.
2. CS đem lại sự công bằng – Cái công bằng trong CNXH là tất cả mọi người đều nghèo. Đó là trừ thành viên của CS.
3. CS xuất phát từ người dân – Sự thật là trước 1945 chẳng ai biết CS hay lãnh tụ của họ cả. Nhờ sự hỗ trợ tài chính của Liên Xô và Trung Quốc nên họ mới phát triển được. Ban đầu chỉ là kinh phí, sau này thì là vũ khí rồi tư vấn quân sự.
4. Cải Cách Ruộng Đất – Đây là một trong những sai lầm chết người khi đã tiêu diệt tầng lớp tư sản ở miền Bắc. Hậu quả là cả nền kinh tế không có những doanh nhân để điều hành. Điều nực cười là định nghĩa của “Địa chủ.” Địa là đất, chủ là người chủ. Nếu bạn sở hữu 1m2 đất thì bạn là Địa Chủ và bị xử tội.
5. Giải phóng miền Nam – Đây là xâm chiếm khi đưa quân đánh một quốc gia độc lập.
6. Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam – Đây là tổ chức được hỗ trợ và điều hành bởi CS miền Bắc. Dân miền Nam thời đó đang sống trung sung sướng nên chẳng ai ngu mà theo CNXH cả.
8. Tết Mậu Thân 1968 và Hiệp Định Paris 1973 – Cam kết ngừng chiến vài ngày để toàn dân ăn Tết rồi tận dụng để tấn công. Năm 1973 cam kết rút quân và ngừng chiến. Đây là một trong những sự lừa dối lớn nhất lịch sử.
9. Trại Cải Tạo – Khi giải phóng thì hứa đoàn kết dân tộc. Những cựu quân nhân VNCH chỉ được đi cải tạo rồi về. Nhưng đa số phải ở tù vài năm. Những sĩ quan cao cấp thì ở tù hơn chục năm mới được về, nhiều người chết trong trại cải tạo.
10. Quyền sử dụng đất và thu hồi – Bây giờ sự lừa dối lớn nhất có thể là việc tịch tu đất dưới danh nghĩa vì lợi ích xã hội, rồi bán cho các nhóm lợi ích, điển hình là Thủ Thiêm.
11. Hình tượng HCM – Cái này là quan trọng nhất. Bao nhiêu thanh niên Việt Nam phải lớn lên dưới hình ảnh một vị thánh. Họ từng thần tượng rồi vỡ mộng khi biết sự thật. Không chỉ HCM mà còn hàng loạt thần tượng khác được dựng lên để tuyên truyền.
Cho nên đừng quá bất ngờ khi thấy một người CS nói dối. Họ không thể nói thật vì CNXH không thể tồn tại trên sự thật. Tất cả đều là sự dối trá.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa

DỐI TRÁ – TOP 11 CÚ LỪA CỦA CS was originally published on Cafe Ku Búa