NỮ QUYỀN PHÁ NÁT NỮ TÍNH 2.0

[NỮ QUYỀN PHÁ NÁT NỮ TÍNH 2.0] Đây là bài phản biện tiếp theo của tôi về cái gọi là Nữ Quyền theo góc nhìn Cánh Hữu. Tôi xin bắt đầu với một lời tuyên bố và khẳng định dựa trên trải nghiệm và kinh nghiệm cuộc sống: “Điều phụ nữ cần không phải là nữ quyền mà là đàn ông. Bởi vì chỉ đàn ông mới có thể đem lại nữ quyền, bình đẳng và giữ gìn sự nữ tính của nữ giới.”

Trước tiên, đừng hiểu sai ý tôi. Nữ Quyền đã đem lại cho nữ giới rất nhiều thứ. Phụ nữ từ việc đóng vai trò phụ trong gia đình ngày càng đóng vai trò chính. Thay vì chỉ làm những việc thụ động thì nữ quyền đã cho phép phụ nữ chủ động hơn trong công việc và đời sống. Nhưng làn sóng nữ quyền này đã bắt đầu lệch khỏi mục tiêu ban đầu. Đến mức con gái phụ nữ nghĩ rằng họ có thể thay thế hoặc không cần đàn ông.

Là một người anh trai, tôi luôn muốn em gái của mình phải được ăn học đầy đủ để có sự nghiệp ổn định. Nhưng nếu một cô ấy gặp một chàng trai có thể bảo vệ và che chở cho mình, thì cô ta hãy tận dụng. Đó không phải là ăn bám hay sống dựa vào ai, mà là sự tự nhiên của Tạo Hóa. Con trai là phái mạnh, nên có nhiệm vụ che chở cho phái yếu. Con gái là phái yếu, nên việc nhận sự giúp đỡ và bảo vệ của phái mạnh là điều chẳng có gì sai.

Khi đi chơi, hãy để con trai trả tiền, bạn muốn phụ thì cũng được, nhưng hãy để phái mạnh thể hiện sự ga lăng. Nếu muốn có con thì hãy tìm một đàn ông có trách nhiệm, làm mẹ đơn thân là lựa chọn tồi tệ cuối cùng.

Nếu muốn một cuộc sống tốt đẹp thì hãy tìm một chàng trai có thể che chở và bảo vệ mình. Bạn có thể tự lực phấn đấu trong sự nghiệp, điều đó rất đáng trân trọng. Nhưng việc một cô gái tìm kiếm một chàng trai để được che chở thì cũng chẳng có gì sai.

Các bạn nữ đừng thể hiện nét Nữ Quyền để rồi phá nát nét Nữ Tính của mình. Điều một cô gái cần là một chàng trai. Feminism Ruins Femininity.

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

NỮ QUYỀN PHÁ NÁT NỮ TÍNH 2.0 was originally published on Cafe Ku Búa