LÀM RỂ HUẾ, ĐÀ NẴNG, NHA TRANG HOẶC ĐÀ LẠT

[LÀM RỂ HUẾ, ĐÀ NẴNG, NHA TRANG HOẶC ĐÀ LẠT] Nếu phải tìm ra 4 thành phố để Búa làm rể, Búa sẽ chọn Huế, Đà Nẵng, Nha Trang hoặc Đà Lạt. Búa có ấn tượng đặc biệt với những cô gái ở 4 thành phố này. Cả 4 nơi này đều có những điểm tương đồng mà những thành phố khác không có:

1. Cả 4 thành phố đều đẹp giản dị, mơ mộng và cổ điển. Huế cổ kính, Đà Nẵng hiện đại, Nha Trang biển đẹp và Đà Lạt lãng mạn.
2. Cả 4 thành phố đều là 4 điểm du lịch tiêu biểu của Việt Nam. Nếu có vợ ở đó thì không cần tốn tiền đi du lịch. Mỗi năm càng hứng thứ về quê vợ ăn Tết.
3. Cả 4 thành phố đều sản sinh ra những cô gái xinh đẹp. Gái Huế thon, gái Đà Nẵng nghiêm trang, gái Nha Trang tươi sáng và gái Đà Lạt má hồng. Nhắc tới là muốn yêu rồi.
4. Cả 4 thành phố đều có giọng nói đặc biệt, Búa rất thích. Huế thì nặng nhưng vẫn dễ thương. Đà Nẵng cũng nặng nhưng nhẹ hơn. Nha Trang thì đậm chất miền Trung và trộn với miền Nam. Và Đà Lạt thì ấm áp.
5. Và cuối cùng, Búa đã đi qua 4 nơi này và đã yêu hết 4 thành phố. Năm nào cũng muốn quay trở lại hết.

Cho nên Búa sẽ phấn đấu để làm rể 1 trong 4 thành phố này. Năm nào cũng được về quê vợ, nó không là nghĩa vụ mà là chuyến du lịch. Tình yêu sẽ không bao giờ phai vì nét đẹp của 4 nơi đó làm cho tình yêu mãi bền vững.

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

LÀM RỂ HUẾ, ĐÀ NẴNG, NHA TRANG HOẶC ĐÀ LẠT was originally published on Cafe Ku Búa