GÁI TÂY NGUYÊN TRONG MẮT KU BÚA

[GÁI TÂY NGUYÊN TRONG MẮT KU BÚA] Ku Búa đã gõ về gái Bắc, Nam và Trung mà không hiểu vì sao lại quên đi Gái Tây Nguyên. Tây Nguyên ở đây là vùng núi ở miền Nam như các tỉnh: Pleiku, Gia Lai, Daklak, Dak Nông và Lâm Đồng.
 
Thú thật là trong quá trình học tập và làm việc thì tôi ít tiếp xúc với những bạn Tây Nguyên, chắc không có duyên và có gặp cũng không biết là đã gặp vì không hỏi. Nhưng gặp ai thì cũng thấy người đó thân thiện và dễ mến như nhau, trai và gái. Nhưng ở đây xin nói về Gái Tây Nguyên.
 
1. Gái Tây Nguyên đa số có da trắng. Vì ở miền núi, xứ lạnh nên da không đen như gái miền Nam.
2. Gái Tây Nguyên có giọng nói pha trỗn giữa Bắc và Nam. Nhiều người dân Tây Nguyên trước đây là Bắc đi kinh tế mới tới. Rồi sau đó kết hôn với người địa phương. Và người Nam cũng vậy. Cho nên giọng nói không Bắc cũng không Nam, rất lạ.
3. Gái Tây Nguyên đa số rất thon và ốm. Chắc vì sống vùng núi nên phải tập thể dục mỗi ngày với đồi dốc.
4. Gái Tây Nguyên rất am hiểu cà phê và bơ. Đó là 2 thứ đa số gia đình Tây Nguyên trồng. Nếu bạn có quen bạn nào ở Tây Nguyên thì hỏi nhà bạn ấy có trồng cà phê hay bơ không nhé.
5. Và cuối cùng, Gái Tây Nguyên không thẳng tính như gái Nam Kỳ và cũng không khó hiểu như gái Bắc Kỳ. Vì họ là sự tổng hợp của cả 2 mà.
 
Tôi rất thích các cô gái Tây Nguyên. Gửi lời chào tới những bạn, nhất là những bạn gái Tây Nguyên miền núi nha.
 
Ku Búa @ Cafe Ku Búa

GÁI TÂY NGUYÊN TRONG MẮT KU BÚA was originally published on Cafe Ku Búa