Hãy như VCCL 2.0

[HÃY NHƯ VCCL 2.0] Chào các bạn, những thành viên đã theo dõi Viet Conservative & Classical Liberal (VCCL) trong suốt thời gian qua. Trước tiên, dàn ad xin cảm ơn các bạn rất nhiều. Riêng Búa thì rất cảm động vì những độc giả trung thành. Nhưng trong vài tuần qua, các ad đã có xung đột nộ bộ không đáng có. Cho nên để giải quyết vấn đề thì Búa và đồng bọn đã tạo một nhóm mới tên VCCL 2.0, một phiên bản nâng cấp. Còn cái nhóm kia thì Búa không biết gì hết. Rất tiếc vì điều này. Nhưng chẳng vấn đề gì cả.

Rất phiền vì phải xây dựng lại từ đâu nhưng lần này sẽ làm bài bản và có tầm nhìn hơn. Búa sẽ cho các bạn 5 lý do để tham gia vào VCCL 2.0 nha.

1. VCCL 2.0 sẽ được điều hành chuyên nghiệp và bài bản hơn. Búa sẽ đổi tên kênh Youtube Cafe Ku Búa thành VCCL để phát triển xa hơn. Tất cả những clip tệ sẽ bị xóa và thay thế.
2. VCCL 2.0 tuyệt đối không chơi chiêu xóa comment và đá thành viên bất đồng.
3. VCCL 2.0 không phải là nơi để truyền đạo và coi thường những tôn giáo khác.
4. VCCL 2.0 cho phép bạn bất đồng một cách văn minh.
5. VCCL 2.0 được điều hành bởi những người có học và kinh nghiệm.
6. VCCL 2.0 không có ad hay mod nào trẻ trâu.
7. VCCL 2.0 sẽ hoạt động như cái dự án chính trị startup.
8. VCCL 2.0 có cái group Meme 2.0, chuyên chế hình. Mỗi tháng 3 bài top sẽ được thưởng thẻ điện thoại. Thưởng cho vui chứ đừng coi trọng số tiền.
9. VCCL 2.0 là nơi sẽ đập những con bò đỏ như Huỳnh Phước Sang. Đi thọt nó rất vui, Búa khoái lắmm
10. Và cuối cùng, VCCL 2.0 có Búa và Vy Yêu Của Búa, nhóm kia thì không. Họ có thể nhái 1000 cái group cùng tên những không bao giờ nhái được tình yêu Búa dành cho Vy.

Cho nên mời các bạn tham gia Viet Conservative & Classical Liberal 2.0 Cảm ơn các bạn, nhất là các em gái trong suốt thời gian qua.

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

Hãy như VCCL 2.0 was originally published on Cafe Ku Búa