NGƯỜI YÊU CŨ DẠY TÔI – 10 ĐIỀU

[NGƯỜI YÊU CŨ DẠY TÔI – 10 ĐIỀU] Không hiểu hôm nay ăn trúng gì mà gõ liên tục. Thôi cứ gõ cho đời thêm vui. Nhìn tấm hình này nhớ về người yêu cũ. Cô ta là mối tình thứ 2 của tôi. Cô ta đã dạy tôi rất nhiều điều, tôi xin liệt kê.
 
1. Người yêu cũ đã dạy tôi tất cả những lời thề yêu đương chỉ là cảm giác nhất thời. Vì theo thời gian, hormones con người giảm thì tình yêu cũng phai tàn theo.
2. Người yêu cũ đã dạy tôi rằng tình yêu thật đẹp. Cảm giác chinh phục một cô gái rất phê. Và cảm giác yêu cũng phê không kém.
3. Người yêu cũ đã dạy tôi sống phải có trách nhiệm. Nếu bạn muốn ai đó tin tưởng bạn, bạn hãy sống trung thực, đừng gian dối.
4. Người yêu cũ đã dạy tôi mỗi sáng phải nhắn tin, mỗi tối trước khi ngủ phải nhắn tin. Đó là sự lo lắng cho nhau. Dù nhàm chán nhưng tình yêu sẽ biến sự nhàm chán đó thành một điều thú vị.
5. Người yêu cũ đã dạy tôi sự trưởng thành. Tôi phải phấn đấu trong công việc và học tập để sau này đi làm có lương cao. Nếu không, cô ta sẽ đi tìm người mới.
6. Người yêu cũ đã dạy tôi sự tha thứ. Khi một ai phạm sai lầm, thì nếu họ biết lỗi, hãy tha thứ cho họ.
7. Người yêu cũ đã dạy tôi tâm lý con gái phụ nữ. Khi cô gái nói A nhưng ý của họ là B. Bạn là người nam thì phải hiểu điều đó.
8. Người yêu cũ đã dạy tôi sự chủ động. Bạn là con trai, bạn phải chủ động tỏ tình. Đừng để con gái kêu gọi.
9. Người yêu cũ đã dạy tôi sự dứt khoát. Đi hẹn với nhau thì phải biết đi ăn gì, coi phim gì, ở đâu. Không được lộn xộn.
10. Và cuối cùng, người yêu cũ đã dạy tôi sự lãng mạn. Cho dù bạn chửi bậy hay trẻ trâu bao nhiêu, thì khi yêu một cô gái, bạn phải nhẹ nhàng bấy nhiêu.
 
Còn nhiều điều nữa mà người yêu cũ đã dạy tôi. Cho tới bây giờ dù đã chia tay những tôi vẫn nhớ. Nó là sự trải nghiệm trong quá trình trưởng thành của tôi.
 
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
29789887_1959308637699315_3953263195419077504_n