KHI CHÀNG HẾT YÊU – 10 DẤU HIỆU

[KHI CHÀNG HẾT YÊU – 10 DẤU HIỆU] Tình yêu là một thứ tuyệt vời cho đến khi nó chấm dứt. Trong trường hợp này, tôi xin nói về người nam. Làm sao để biết khi nào một chàng trai không còn yêu một cô gái nữa. Có rất nhiều dấu hiệu.

1. Khi anh anh ta hết yêu, mỗi sáng thức dậy anh ta sẽ không còn nhắn tin kêu bạn dậy hay hỏi thăm bạn. Có thể là anh ta đã quá quen và cảm thấy an toàn cho nên không làm vậy nữa. Nhưng khi một chàng trai yêu một cô gái thì sáng nào anh ta cũng gửi một tin nhắn.
2. Khi anh ta và bạn dạo phố, anh ta không còn nắm tay bạn. Chỉ khi bạn chủ động nắm thì anh ta mới nắm lại. Nhưng bàn tay anh ấy lúc này không còn ấm hay nắm chặt bạn như trước đây.
3. Cái ôm của anh ta không còn ấm và đem lại cảm giác an toàn cho bạn. Dù chỉ là cái ôm, nhưng khi thiếu đi tình yêu của anh ta, nó chỉ là một sự va chạm thể xác.
4. Anh ta không còn hoặc ít khi nào kể cho bạn nghe về công việc, những rắc rối hay vấn đề trong cuộc sống của mình. Thay vào đó, anh ta sẽ nói cho một người khác, có thể là một cô gái khác, và có thể chính cô gái này sẽ thay thế bạn.
5. Trước đây khi bạn làm anh ta bực, bạn trông thật dễ thương. Nhưng khi anh ta hết tình cảm mà bạn làm anh ta bực, anh ta sẽ bực bội lại. Sự thay đổi được trông thay trong thái độ.
6. Anh ta hay cười một mình khi bạn không để ý hoặc ở bên cạnh. Không có một ai mà rảnh mà cười một mình. Khi anh ta làm vậy thì bạn biết anh ta đã nghĩ tới một cô gái khác, và cô ấy không phải là bạn.
7. Anh ta thường xuyên đề cập đến ly thân, ly dị và chia tay. Không có một chàng trai này đang yêu mà nói về mấy cái này cả, vì không ai muốn nghĩ đến.
8. Anh ta nói chuyện và hỏi những người bạn trai và gái của anh ta về việc tìm một tình yêu mới. Và khi bạn biết thì bạn chính là người cuối cùng.
9. Khi bạn giả vờ đề cập đến việc chia tay, anh ta không níu kéo. Trong lòng, anh ta đang mừng thầm. Anh ta cũng muốn chia tay nhưng không dám. Còn nếu kết hôn thì anh ta rất muốn ly hôn nhưng không đủ can đảm nói.
10. Và cuối cùng, khi hết yêu, một chàng trai sẽ âm thầm tìm kiếm một tình yêu mới. Anh ta chỉ ở bên bạn vì không đủ can đảm chia tay. Bạn có thể gọi người kia là người thứ 3 hay ngoại tình, nhưng đó là sự chấm dứt của một tình yêu.
Không phải dấu hiệu nào ở trên cũng đúng hoàn toàn. Nhưng nó cũng một phần nào nói lên thái độ của một chàng trai khi yêu. Bạn hãy nhìn người yêu của mình xem, anh ta có còn nắm tay bạn như ban đầu không? Nụ hôn hay cái ôm của anh ta có còn ấm như lúc mới yêu không? Giọng nói của anh ta có còn chứa lời mật? Đó là khi bạn biết người mà bạn coi là một nửa của mình đã không còn yêu bạn. Đó là dấu diệu cho thấy tình yêu của anh ấy đã chấm dứt.
Ku Búa & Vy Nguyen @ Cafe Ku Búa