TÁO QUÂN – 3 LÝ DO NÊN XEM

[TÁO QUÂN – 3 LÝ DO NÊN XEM] Táo Quân (Gặp Nhau Cuối Năm) mới chiếu, thế là mấy ông nội Nam Kỳ ngay lập tức chửi với giọng điệu: “Hài Bắc Kỳ nhảm chết mẹ, coi làm gì?”
Các bạn nên kệ những người tào lao này, họ thấy gì cũng chửi, nên chỉ thủ dâm trong thế giới nhỏ của riêng mình. Tôi thì khác, dù là người miền Nam nhưng tôi thấy chương trình Táo Quân rất hay. Nó gần như là một thứ tinh thần khôn thể thiếu khi đón giao thừa.
Theo tôi, Táo Quân đáng xem, các bạn nên xem, vì những lý do sau:
1. Táo Quân là chương trình hài. Hài là đem tiếng cười. Dù là phong cách hai của miền Bắc nhưng sự châm biếm không phân biệt vùng miền.
2. Táo Quân đề cập và tóm tắt những sự kiện và vấn đề chính trị nhạy cảm trong năm vừa qua. Dù chỉ là bóng gió nhưng nó khiến nhiều người phải suy ngẫm về xã hội.
3. Táo Quân đáng xem hơn các chương trình nhảm của Trấn Thanh hay mấy danh hài miền Nam vô não. Hài không ra hài, trò cười không ra trò cười. Bạn chỉ trích Táo Quân vậy nên chỉ trích Trấn Thành luôn nhé.
Có ai ép các bạn phải coi không? Không. Táo Quân có gây thiệt hại gì không? Không. Vậy các bạn muốn thể hiện gì? Sự kỳ thị Bắc Kỳ của các bạn, hay sự đần độn mù quáng có sẵn. Thích thì coi thôi, chết ai? Cho nên, bớt xàm lại đi.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa