TỎ TÌNH CÔNG KHAI – TÀO LAO

[TỎ TÌNH CÔNG KHAI – TÀO LAO] Hồi đó Búa rất nhát gái, chỉ cần đứng trước gái thôi là cái miệng như bị câm, giờ đỡ rồi. Mới coi clip thằng Trường Giang tỏ tình con bồ Nhã Phương của nó. Rồi vô tình thay, Youtube chơi tiếp một clip tỏ tình công khai khác.
 
Tào lao quá mấy ông nội. Mấy ông suy nghĩ sao thì tôi không biết, nhưng con gái cực kỳ ghét và dị ứng với kiểu củ chuối này. Mấy bạn chắc bị nhiễm phim Hàn Quốc nhiều quá nên suy nghĩ đần đồn theo.
 
Tỏ Tình là một hành động thổ lộ tình cảm, nó là một cử chỉ riêng tư giữa một người này với một người khác. Nó không phải là thứ để bạn công khai. Các bạn nam nghĩ khi làm vậy sẽ làm cho tụi con gái rung động. “CC ấy.”
 
Khi các bạn tỏ tình công khai, bạn vô tình ép con gái người ta vào một vị trí chỉ có 2 sự lựa chọn. Tự nhiên bạn làm khó người ta. Xác suất để cuộc tình bền lâu rất thấp. Sau này chia tay thì sao – và đừng nói: “Sẽ không có chuyện đó” nhé.
 
Tỏ tình là một hành động cá nhân, chỉ dành riêng cho 2 người. Muốn tỏ tình thì hãy gặp riêng, một người với một người, rồi nói: “Anh thích em.” Chứ đừng làm mấy trò lố nữa. Đó là ý kiến cá nhân. Bạn không đồng ý thì kệ bạn.
 
Ku Búa @ Cafe Ku Búa