SỰ SÁNG TẠO CỦA KU BÚA ĐẾN TỪ ĐÂU

[SỰ SÁNG TẠO CỦA KU BÚA ĐẾN TỪ ĐÂU] Dạo này không biết ăn trúng cái gì mà gõ liên tục. Đầu óc lúc nào cũng linh động. Chắc tại trời lạnh nên khách không đi xe ôm nên ế. Ế nên chui vô quán nét 5k/h để gõ. Hay tại dính bùa em Bắc Kỳ nào đó.
 
Có nhiều cách để bạn sáng tạo, ở đây tôi chỉ muốn chia sẻ nguồn cảm hứng của tôi. Tôi đã áp dụng nó thành công trong công việc và cuộc sống. Các bạn có thể làm những điều sau để trở nên sáng tạo:
 
1. Nhìn gái đẹp. Cái này phải đi đầu. Gái đẹp là cảm hứng của con người.
2. Theo dõi mấy trang câu like, soi mói nhảm như TheAnhEntertainment hay mấy trang vẽ bậy như Mèo Mốc. Đừng nghĩ là nó nhảm, nó là đỉnh cao của sáng tạo.
3. Chôm ý tưởng của người khác rồi làm tốt hơn. Tôi chôm hoài, rồi khi làm tốt hơn thì chẳng ai nhớ người nghĩ ra nó cả, người ta chỉ nhớ tới tôi.
4. Học cách màn Meme (hình sáng tạo). Tôi bị người ta chê hoài nhưng đâu quan tâm, bây giờ đã qua mặt mấy đứa chê mình. Thấy chưa, đâu ai nhớ tên người GATO.
5. Từ các bài share của mấy em gái. Mấy em gái hay share mấy cái nhảm, rồi nó hiện lên newsfeed.
 
Thấy chưa, muốn sáng tạo thật dễ. Gõ phím tuy không được lợi ích gì nhưng nó làm thỏa mãn đầu óc và tính sáng tạo của tôi. Cuộc sống trở nên vui và thú vị hơn. Thế nào, các bạn có sáng tạo không?
 
PS: Mấy em gái hay share mấy cái nhảm nhảm, đừng có ngừng nhé. Anh khoái mấy cái nhảm mấy em share. 😀
 
Ku Búa @ Cafe Ku Búa