CNXH phát triển ngược – Địt Mẹ Dương Quốc Chính

[CNXH phát triển ngược – Địt Mẹ Dương Quốc Chính] Anh bạn Bắc Kỳ Dương Quốc Chính ăn rau muống nhiều quá nên hay nói ngu, mấy bạn thông cảm. Tận dụng thời gian rảnh nên tôi sẽ thông não cho anh bạn này. Viết mệt quá nên point form cho dễ nhé.

  1. Cuba có hệ thống y tế miễn phí bằng cách…..không cung cấp thuốc men và chữa trị người nghèo. Vì tất cả đều bình đẳng. Những dịch vụ y tế mà bạn thấy trên truyền hình Cuba chỉ dành cho du khách nước ngoài, cán bộ quan chức và những ai có tiền. Nhân viên y tế sẽ xách nhiễu bệnh nhân. Giống như y tế “miễn phí” CNXH ở xứ nào đó quen quen. Những thuyền nhân Cuba đã kể lại và cười mỗi lần nghe ai khen hệ thống Cuba vì ngu nghe lời CS.
  2. Cuba có hệ thống giáo dục miễn phí bằng cắt giảm chất lượng giáo dục và tối đa hóa mức lương giáo viên, tầm $30/tháng. Cho nên ai cũng được học miễn phí. Nhưng họ chẳng học gì cả mà chỉ bị nhồi sọ.
  3. Bắc Triều Tiên (Bắc Hàn) phát triển hơn Nam Hàn (Hàn Quốc) trong vài năm sau cuộc chiến. Lý do là cơ sở vật chất ở Triều Tiên trước đó phát triển hơn. Tuy nhiên, đến thập niên 1960 thì Hàn Quốc đã qua mặt và dân Triều Tiên bắt đầu chết đói.
  4. Đông Đức phát triển cũng nhờ cơ sở vật chất tư bản để lại chứ họ không chế ra cái gì cả. Thứ duy nhất họ xây được là Bức Tường Berlin. Điều nữa là chính quyền Đông Đức rất giỏi mị dân và có đội ngũ cảnh sát chìm rất giỏi – di sản của đội SS của Hitler trước Thế Chiến 2.
  5. Liên Xô phát triển trên giấy. Vào thập niên 1960-70 họ đã phịa ra những số liệu về phát triển nông sản và công nghiệp. Các nhà kinh tế gia nhìn trên giấy và nói Liên Xô phát triển. Nhưng thật ra dân họ đang chết đói và sống trong nghèo đói.

CNXH chưa bao giờ phát triển. Nó luôn thất bại ở mọi nơi. Bạn hãy hỏi những câu sau.

  1. Nếu CNXH phát triển thì tại sao chính quyền CS lại xây dựng tường biên giới để giam cầm người dân.
  2. Nếu CNXH phát triển thì tại sao người dân không được xuất cảnh.
  3. Nếu CNXH phát triển thì tại sao dân lại vượt biên.
  4. Nếu CNXH phát triển thì tại sao thì tại sao nó lại sụp đổ.

Thôi mấy bạn thông cảm cho thằng Bắc Kỳ Dương Quốc Chính này. Nếu có qua nhà nó thì tặng một cái ĐỊT MẸ để nó ta bớt ngu. CNXH chưa bao giờ phát triển, nếu có thì nó chỉ phát triển ngược. Nó phát triển bằng cách đẩy người dân vào sự nghèo đói và ngu dốt. Hậu quả điển hình là nó sinh ra thằng Bắc Kỳ Dương Quốc Chính này.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
dqc