TRAI CHÍNH NGHĨA – CHỊCH, DANH DỰ, TRÁCH NHIỆM

[TRAI CHÍNH NGHĨA – CHỊCH, DANH DỰ, TRÁCH NHIỆM] Như các bạn đã biết. Ku Búa là một người rất thích và mê gái. Đối với tôi, gái rất thú vị, gái có nhiều thứ làm mình say mê, gái rất tuyệt vời và gái rất ngon ngọt. Cho nên tôi rất thích chịch và thích gái. Tôi mê gái và tự hào về điều đó. Nhưng có một sự khác biệt giữa một chàng trai mê gái chính nghĩa và một thằng mất dạy. Tôi cảm thấy hoang mang và lo lắng khi xung quanh tôi là những chàng trai rất đàn bà.
Mới hôm quá tôi vô cùng tức giận khi đọc tin một chàng trai chịch bạn gái mình có bầu rồi bắt phá thai, tức giết đứa con của chính mình và tự bỏ trách nhiệm. Đó không phải là đàn ông chứ đừng nói gì một chàng trai mê gái chính nghĩa. Nhưng thế nào là một chàng Trai Chính Nghĩa?

  1. Trai Chính Nghĩa mê gái và tự hào về điều đó. Nhiệm vụ của trai là tán gái. Nhưng khi có người yêu rồi thì anh ta sẽ chung thủy.
  2. Trai Chính Nghĩa thích chịch và thích làm gái sướng Lờn. Gái sướng Lờn bấy nhiêu thì mình tự hào bấy nhiêu. Hạnh phúc của cô gái là hạnh phúc của chính mình.
  3. Trai Chính Nghĩa nhường nhịn phụ nữ và tuyệt đối không đánh phụ nữ.
  4. Trai Chính Nghĩa nếu chịch có thai thì sẽ giữ nuôi. Vì đó là giọt máu, là con của mình.
  5. Trai Chính Nghĩa chửi và tẩy chay bất cứ thằng nào kêu bạn gái mình phá thai. Vì nó là một thằng súc sinh không đáng làm người.
  6. Trai Chính Nghĩa không ngoại tình. Nếu hết thương cô nào đó thì sẽ chia tay một cách nhẹ nhàng.
  7. Trai Chính Nghĩa luôn mang trong bóp Bao Cao Su, cần thì có mà dùng. Nếu không có thì tuyệt đối không chịch. BJ , HJ hay hôn thôi cũng được – tuyệt đối không chịch.
  8. Trai Chính Nghĩa giới thiệu người yêu mình với bạn bè và cho cô ta không gian tự do.
  9. Trai Chính Nghĩa trả tiền yêu cho người yêu hoặc đa phần. Vì anh ta là phái mạnh, bạn gái là phái yếu. Phái mạnh có trách nhiệm bao che cho phái yếu.
  10. Và trên hết, Trai Chính Nghĩa không im lặng trước cái xấu, không thờ ơ trước sự bất công của xã hội, và không làm lơ trước những thằng mất dạy đánh phụ nữ.

Đó là một chàng Trai Chính Nghĩa. Anh ta thích gái và chịch, nhưng có trách nhiệm. Anh ta bảo vệ cho đến chết sự sống trong bụng người yêu mình, vốn là giọt máu của anh ta. Cho nên các cô gái à, nếu các bạn phải yêu, hãy yêu một chàng Trai Chính Nghĩa. Chịch – Danh Dự – Trách Nhiệm. PS: Ku Búa là một người như vậy, bảo vệ sự sống.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
trai chính nghĩa