BẮT NGƯỜI YÊU PHÁ THAI – ĐỊT MẸ NGUYỄN TRUNG HIẾU

[BẮT NGƯỜI YÊU PHÁ THAI – ĐỊT MẸ NGUYỄN TRUNG HIẾU] Vô thẳng vấn đề. ĐỊT CON MẸ thằng Nguyễn Trung Hiếu vì bắt người yêu phá thai. Chuyện là vầy. Có thằng súc vật kia tên Nguyễn Trung Hiếu, Bí Thư của một trường học TP Hồ Chí Minh. Nó yêu và quen con này rồi nó chịch con gái người ta có thai. Khi biết tin thì nó chối, bắt cô gái đó phá thai – là giết con của nó. Bác sĩ nói nếu phá thì xác suất cô gái kia trở nên vô sinh rất cao. Nhưng thằng này nói “kệ mẹ.”
Đa số người Việt Nam vốn vô thần và bị nhiễm CNXH cho nên sẽ bỏ qua việc này. Mấy bạn nhất là mấy thằng con trai chắc sẽ nghĩ trong đầu: “Phá thôi thôi mà, không yêu thì phá, không nuôi được thì phá.” Nếu bạn suy nghĩ vậy thì tôi xin ĐỊT CON MẸ bạn một cái.
Phá thai là giết người, đó là hành động tước đi mạng sống của một con người. Nếu bạn cầm con dao và giết một người đã được sinh ra, thì mang tội giết người. Còn nếu bạn giết đứa trẻ trong bụng thì gọi là phá thai. Đứa trẻ trong bụng mẹ kia có tội gì? Giờ tôi cho rằng bạn nên bị giết, bạn chịu không.
Sự sống bắt đầu trong bụng mẹ. Nếu bạn có thể chứng minh được hay lý luận được đứa trẻ trong bụng đó không phải là con người, thì tôi sẽ ủng hộ bạn. Còn bây giờ thì không. Tôi tin rằng mọi sự sống nên được bảo vệ đến trọn đời. Tất cả con người đều có quyền sống cho dù họ có nói được hay không, đã sinh ra hay không. Vì mỗi sự sống là một món quà linh thiêng Tạo Hóa ban tặng cho nhân loại.
Thằng mặt chó này nên bị bỏ tù. Nó chơi con người ta có bầu rồi kêu đi phá. Cho nó vô tù hoặc ép trả tiền sữa trọn đời, không nói nhiều. Tao mà có mặt thì tao sẽ phun nước miếng vô mặt thằng chó này. Cho nên, ĐỊT MẸ MÀY Nguyễn Trung Hiếu.

  1. ĐỊT MẸ MÀY vì vô trách nhiệm.
  2. ĐỊT MẸ MÀY vì chối bỏ đứa con của mày.
  3. ĐỊT MẸ MÀY làm nhục mặt đàn ông Việt.
  4. ĐỊT MẸ MÀY đưa con gái người ta vào sự đau khổ.
  5. Và ĐỊT MẸ MÀY vì trước đây sao mẹ mày đéo phá thai mày?

Tao đéo có cảm tình với đám súc vật như mày. Mấy thằng mặt lồn như mày sao không đi chết mẹ nó đi, sống làm gì? Sự sống bắt đầu trong bụng mẹ và phải được bảo vệ. ĐỊT CON MẸ MÀY cái nữa. Bạn bè tao mà có thằng nào vậy thì tao từ mặt nó liền. Mọi người có gặp thằng mặt lồn này ngoài đời thì tặng nó một phát ĐỊT MẸ MÀY thật mạnh nhé.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
22788744_524350454582662_4475968329985454369_n