TAO LÀ KHẢI SILK – DOANH NHÂN BẮC KỲ XẠO LỒN

[TAO LÀ KHẢI SILK – DOANH NHÂN BẮC KỲ XẠO LỒN] Không vòng vo, vô thẳng vấn đề. Địt con mẹ mày, tao là Hoàng Khải, hay được biết tới với biệt danh Khải Silk. Silk có nghĩa là lụa. Nhưng bố mày đéo thích gọi là Khải Lụa vì nghe nó quê quê, nên gọi là Khải Silk cho nó sang mặc dù cùng nghĩa. Tụi mày biết gì về tao, địt con mẹ để tao kể cho nghe.

  1. Bố mày là Khải Silk. Sinh năm 1964 ở Phố Cổ Hà Nội. Sinh ra trong một gia đình buôn bán cùng với 3 anh em ở Hàng Gai. Mang trong mình dòng máu Bắc Kỳ Thượng Đẳng nên bố mày có tố chất doanh nhân từ bé.
  2. Bố mày 25 tuổi đã bỏ học ở Học Viện Hà Nội để khởi nghiệp buôn bán lụa. Nghĩa là bố mày học rất giỏi và tài ba nhưng hy sinh sự học để làm ăn chứ đéo đùa đâu.
  3. Bố mày thấy tiềm năng của ngành buôn lụa. Ai cũng cần lụa, lụa rất sang trọng. Nên bố mày quyết tâm nâng cao giá trị của lụa và chỉ tập trung vào hàng cao cấp thượng lưu, hợp với dân Bắc Kỳ Thượng Đẳng.
  4. Bố mày bắt đầu nghiệp bán lụa ở phố Hàng Gai và Hàng Bông. Rồi từ từ phát triển thành chuỗi và bây giờ mấy cửa hàng cao cấp ở Sài Gòn, toàn ở mấy chỗ thượng lưu 5 sao.
  5. Bố mày kinh doanh lụa đúng kiểu con buôn, đéo hơn và đéo thấp hơn. Bố mày mua lụa bên Tàu về, tháo nhãn hiệu Tàu ta và gắn nhãn hiệu Made In Vietnam lên. Rồi gọi lụa đó là hàng Việt Nam chất lượng cao. Bọn khác mua 1 bán 3, bố mày mua 1 bán 10.
  6. Bố mày bán một thời gian thì quyết định vô Nam để đầu tư bất động sản. Tiền ở đâu thì mày biết làm con mẹ gì, chỉ biết là tao làm sau vài năm thì bố mày thành siêu đại gia. Từ trung tâm mua sắm, quán ăn thượng lưu cho tới resort – bố mày chơi hết.

Nhưng bố mày là ví đụ điển hình của doanh nhân Bắc Kỳ thượng đẳng. Nổ thì nhiều, làm thì ít và bố láo thì đéo thằng nào dám qua mặt. Từ đó tới giờ bố mày đéo làm ra gì cả, không sáng tạo gì, chỉ lấy hàng người khác rồi bán lại và gọi đó là hàng của mình.
Bọn bợ đít thì sẽ nói đại khái là: “Mấy công ty khác như Donald Trump hay Nike cũng mua lụa và vật liệu Trung Quốc đó thôi.” Ờ đúng, nhưng họ làm gia công bên Tàu và mua vật liệu rồi chế biến. Phần sáng tạo thuộc về họ, họ có thương hiệu và chất xám. Còn bố Khải Silk thì đéo có cái lìn gì để minh chứng cho thị trường cả. Nhưng kệ con mẹ, bố mày là Bắc Kỳ Thượng Đẳng nên đéo sợ. Tao là Khải Silk, thằng buôn hàng Việt Nam Made In China, địt con mẹ hết chúng mày.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
22853217_523553224662385_3934904661299129415_n