TRÁNH THAI – TRÁCH NHIỆM CỦA NAM

[TRÁNH THAI – TRÁCH NHIỆM CỦA NAM] Đang uống Royal Tea, tự nhiên thấy tấm này. Nhìn phát điên và muốn chửi thề không chịu được. Nó ghi: “Phụ nữ Việt Nam, giỏi việc nước, đảm việc nhà. Thực hiện nam nữ bình đẳng.”
Chẳng có gì để nói. Nhưng nó lại thêm câu cuối: “Chủ động tránh thai, tròn vai thiên chức.”
Ý của nó là sao? Là việc tránh thai là việc của phụ nữ? Còn đàn ông thì sao. Khi quan hệ tình dục thì tại sao chỉ phụ nữ mới chịu kết quả còn đàn ông thì không? Thật vô lý.
Theo tôi, trách nhiệm tránh thai nên thuộc về đàn ông, bởi vì:
1. Đàn ông có CC, phụ nữ có Cái Lờ. Tinh trùng đến từ CC chứ không phải Cái Lờ.
2. Đàn ông là phái mạnh nên phải chủ động mua bao cao su.
3. Phụ nữ gánh việc mang thai, vì chỉ phụ nữ mới có thể mang thai, đàn ông thì không. Đàn ông phải nhận trách nhiệm phòng ngừa.
4. Phụ nữ mỗi tháng phải chịu đau bụng 2-3 ngày. Nó rất đau và chỉ muốn chửi thề. Nên đàn ông có trách nhiệm chia sẻ nỗi đau này.
5. Và cuối cùng, khi chịch đàn ông chỉ biết sướng chứ không biết kết quả hay gì khác. Cho nên đương nhiên họ phải nhận trách nhiệm. Chứ không thể đổ lỗi cho người nữ.
Nhưng mất dạy thay, đàn ông nước này nghĩ rằng trách nhiệm ngừa thai là của người nữ, trong khi CC của họ làm ra tinh trùng. Và khốn nạn nhất là loại kêu phụ nữ đi phá thai và coi đó là điều nên làm. Trách nhiệm ngừa thai thuộc về đàn ông chứ không phải phụ nữ. Và nếu lỡ có con thì họ có trách nhiệm nuôi con. Cấm cãi.
Thật đau long cho phụ nữ Việt Nam khi phải sống chung với mấy con khỉ rừng rú đội lốt đàn ông Việt. PS: Ku Búa luôn mang theo BCS trong người vì Búa có trách nhiệm.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
22728832_521159024901805_5438391757721292436_n