GỬI MẤY THẰNG NGOẠI TÌNH – HÃY BẢO VỆ BỒ MÌNH

[GỬI MẤY THẰNG NGOẠI TÌNH – HÃY BẢO VỆ BỒ MÌNH] Mới coi clip đáng ghen. Như thường lệ, nhân vật ngoại tình bị bà vợ của thằng ngoại tình đánh SML. Điều làm tôi bức xúc nhất là thằng bồ của nhỏ kia đâu, sao không bênh nó?
 
Có một điều chó đẻ là khi ngoại tình, người ta chỉ lên án người nữ còn đàn ông thì làm lơ. Khi đánh ghen mấy vụ ngoại tình, người ta đánh người nữ, còn thằng chồng ngoại tình thì ở đâu không thấy. Vậy là quá hèn.
 
Bạn ngoại tình là chuyện của bạn. Vì có nhiều lý do. Đơn giản là bạn không còn yêu người bạn tình của mình nữa. Điều đó có thể chấp nhận được. Nhưng nếu ngoại tình thì bạn phải bảo vệ người yêu mới của mình. Cô ta đã chấp nhận ngoại tình với bạn, chấp nhận làm người thứ 3 – thì bạn phải có bản lĩnh bảo vệ cô ấy.
 
Ngoại tình đi kèm với trách nhiệm. Khi mọi chuyện bị phanh phui thì phải bênh người yêu mình. “Có gì mày đánh tao nè, đừng đánh người yêu mới của tao.” Vậy mới là đàn ông. Đằng này bọn này bị vợ bắt là chạy, để người tình bị đánh. Đàn ông không danh dự. Đúng không nè. PS: Tôi không cổ cũ cho ngoại tình.
 
Ku Búa @ Cafe Ku Búa