ĐỊT MẸ HUTECH – SINH VIÊN CHẾT VÌ BÊ TÔNG RƠI

[ĐỊT MẸ HUTECH – SINH VIÊN CHẾT VÌ BÊ TÔNG RƠI] ĐCM vô chủ đề liền. Chuyện là vầy. Chiều tối ngày 17/10/2017, cậu sinh viên Nguyễn Thanh Long của trường Đại Học HUTECH, đang xếp hàng chờ thang máy. Tay vừa bấm điện thoại và nghĩ về người yêu. Đột nhiên từ trên cao có một cục bê tông rơi xuống cái ầm. Rơi đâu không rơi, lại rơi lên cái đầu của cậu Long, đúng lúc khi cậu ta đang đứng ở đó. Kết quả thì khỏi hỏi, đầu cậu ta bị bể vì lực rơi quá mạnh. Cậu ta ngã người xuống đất rồi tử vong ngay lập tức.
Các sinh viên có mặt ở nơi đó đều xác nhận và làm nhân chứng. Ai cũng hoảng hồn và sốc. Ngay lập tức xe cứu thương được kêu tới. Chưa hết, thằng hiệu trưởng của trường khi biết chuyện thì tìm cách che giấu. Không cho báo chí vô, sinh viên nào đăng tin lên Facebook cũng bị kêu xóa. Chưa xong, hắn ta còn tung tin vịt nói cậu Long chết vì tự tử, mặc dù cậu ta đang có vợ sắp cưới ở quê nhà nên chẳng có lý do gì để tự tử cả.
Bê tông rơi vì công trình xây dựng kém, ăn bớt vật liệu – vậy thằng nào con nào nhận trách nhiệm này? Theo thông tin thì nhà trường đã tìm cách xin đền bù thiệt hại cho gia đình với số tiền 1-2 tỷ, chưa xác nhận, và miễn truy tố lỗi. Cái này nói trắng ra là chẳng khác gì hối lộ nước miếng. Nói là hứa đền bù chứ cả chục năm cũng chưa nhìn thấy tiền đâu, chiêu này cũ quá rồi.
Cho nên với tinh thần tôn vinh sự thật, tôi xin ĐỊT MẸ trường HUTECH và thằng hiệu trưởng HUTECH:

  1. ĐỊT MẸ MÀY vì ăn bớt vật liệu, xây dựng trường như CC, để rồi bê tông rơi chết con người ta.
  2. ĐỊT MẸ MÀY vì cố tình nói láo để che giấu sự thật.
  3. ĐỊT MẸ MÀY vì nói xạo để chối bỏ trách nhiệm.
  4. ĐỊT MẸ MÀY cản trở gia đình người thân vào thăm.
  5. ĐỊT MẸ MÀY vì để xác nằm dưới dân gần 3 tiếng (từ 18h tới 21h)

Và trên hết ĐỊT MẸ MÀY vì vô trách nhiệm, mất dạy và bố láo. ĐỊT MẸ MÀY cái nữa. Ô dè. Chia buồn cùng gia đình cậu Nguyễn Thanh Long. Mọi người tặng bọn viên chức HUTECH một cái ĐỊT MẸ thật mạnh nào.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
22528504_520802668270774_9009670814758437001_n