KU BÚA CÓ CHỬI NGOÀI ĐỜI KHÔNG

[KU BÚA CÓ CHỬI NGOÀI ĐỜI KHÔNG] Có một bạn gái hỏi một câu rất dễ thương. “Em thấy anh chửi ghê quá, ngoài đời anh có vậy không?”
 
Đúng thật, Ku Búa chửi rất nhiều. Văn phong thì 1/3 trí thức, 1/3 thô tục và 1/3 lãng mạn. Trên mạng thì Ku Búa chửi vì 3 lý do: 1) Câu view 2) Đem cảm xúc dân đen để cảm hóa vấn đề và 3) Đem quan điểm cá nhân và cuộc thảo luận.
 
Như mọi người biết, dân Việt Nam là thứ dân hay chửi, nhất là mấy bạn Bắc Kỳ. Ở trong Nam thì ĐM này ĐM nọ là câu thường xuyên được nghe. Cho nên viết văn chửi là cách để gần gũi với mọi người hơn chứ không phải để hạ thấp bản thân.
 
Để trả lời câu hỏi, ngoài đời tôi không chửi. Ngoài đời Ku Búa rất dễ thương và hiền, như con thỏ. Gái nhận xét như vậy. Không những vậy, Ku Búa rất lễ phép và nhỏ nhẹ. Chửi là một hành động hết sức cấm kỵ. Nhất là khi nói chuyện với con gái, “ĐM” thôi còn chưa dám nói thì làm sao có đủ can đảm để chửi. Mấy đứa con gái rất khoái Ku Búa, vì Búa là hàng hiếm trong cái rừng con trai đàn ông Việt Nam thô tục mất dạy hiện tại.
 
Ngoài đời thì Ku Búa chạy xe ôm. Tối về rảnh nên gõ và sub mấy clip học thuật về chính trị. Mỗi tuần up tầm 2-5 clip trên trang Youtube Cafe Ku Búa. Hiện tại trang đã có 9,485 người bấm theo dõi. Có nhiều clip không tốt cho lắm vì nhiều lý do, như thuê cộng tác viên làm hoặc biên tập không kỹ. Nhưng nhìn chung theo nhận xét của nhiều người, nó là một trong những trang Youtube Việt Nam tiêu biểu nhất. Sau này đi làm có tiền thì sẽ rót nhiều vốn vô nữa. Bạn đã bấm Subscribe chưa?
 
Chỉ vậy thôi. Ku Búa chỉ chửi và thô tục trên mạng thôi. Còn ngoài đời thì tử tế và hiền như con nhỏ. Mấy em gái đừng quá sợ và đừng quá lo ngại. Ku Búa hiền lắm.
 
Ku Búa @ Cafe Ku Búa